Tóc của tôi thuộc dạng tóc tơ, thưa và tóc nhờn rụng nhiều.

Tóc của tôi thuộc dạng tóc tơ, thưa và tóc nhờn rụng nhiều. Tôi đã sử dụng thuốc maxxhair rồi có hiệu quả đôi chút nhưng khi dừng thuốc tóc lại trở về tình trạng ban đầu. Vậy tôi phải uống bao nhiêu lau và mỗi đợt cách nhau ntn?

Câu trả lời

Chào bạn!

Để điều trị bệnh rụng tóc có hiệu quả thì cần xác định rõ nguyên nhân gây rụng tóc. Có thể tóm tắt các nguyên nhân này bao gồm:

+ Do di truyền

+ Tật nhổ tóc

+ Do tuyến bã nhờn tăng tiết

+ Do ăn uống kém dinh dưỡng làm cơ thể thiếu dưỡng chất

+ Do nhiễm độc tố - hóa chất từ thuốc nhuộm tóc, môi trường làm việc...

+ Do dùng dầu gội không hợp gây kích ứng.

+ Do bệnh tại chỗ: viễm, nhiễm khuẩn da đầu, nấm da đầu, nấm tóc...

+ Do bệnh toàn thân: Basedow, buông trứng đa nang, vảy nến, lupus...

+ Do stress, căng thẳng thần kinh kéo dài

Vì vậy bạn nên cung cấp thêm một số thông tin để tôi có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân rụng tóc bạn đang mắc phải theo các câu hỏi sau: Bạn là nam hay nữ? Bạn bao nhiêu tuổi? Tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng tập trung ở vùng nào trên đầu? Vùng rụng có bị mất tóc hoàn toàn không? Bạn có bị ngứa da đầu, vảy gầu nhiều hay nổi mụn mủ trên đầu không? Bạn có bị căng thẳng thần kinh quá nhiều không? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bệnh gì không? gia đình bạn có ai bị rụng tóc, hói đầu không?

Liều khuyến cáo sử dụng Maxxhair là 4 viên / ngày / 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục trong 2 - 4 tháng. Tôi không rõ là bạn dùng với liều lượng như thế nào? cách dùng đã đúng chưa? Có dùng cùng thuốc gì không (vì một số thuốc có thể làm giảm tác dụng của Maxxhair)? Vì vậy bạn cần cung cấp rõ các thông tin để tôi có thể giúp bạn có hướng điều trị hiệu quả nhất.

Bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về bệnh rụng tóc của mình.

Chúc bạn mạnh khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An