tóc đã rụng 2 năm nhưng không biết nguyên nhân.

Chào bác sĩ, em năm nay 22t, tóc em đã bị rụng 2 năm nay nhưng em không biết nguyên nhân vì sao.Cơ thể em hoàn toàn bình thường ,da đầu em không bi gàu không bi ngứa, da đầu cũng không có nhiều dầu, nhưng 2 năm trở lại đây tóc em lại rụng nhiều,mỗi khi gội đầu chỉ cần vuốt nhẹ là tóc rụng chỉ muốn khóc. Tóc rụng rải rác khắp đầu nhưng bên phải lại rụng nhiều hơn bên trái lại lâu mọc ra,  mỏng và chân tóc rất là thưa,có một số chỗ tóc rụng k còn tóc nữa như ở sau gáy, trên đỉnh đầu, tóc con có mọc ra nhưng rất ít, yếu và cọng tóc không thẳng như trước.Tóc em rụng 2 năm rồi nên hiện giờ chỉ còn 1/3 so với trước kia,em đang rất buồn.Mong bác sĩ tư vấn.

Trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân như: di truyền, nội tiết tố thay đổi (sau sinh, tiền mãn kinh,..), stress, môi trường, dinh dưỡng,...Trước hết bạn nên giữ cho mình tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng lo âu đồng thời thường xuyên massage da đầu để máu được lưu thông đến chân tóc, cũng nên đi khám sớm để có hướng chữa trị phù hợp.

Nên bổ sung các dưỡng chất ngăn rụng tóc từ thực phẩm như cá, đậu, ngũ cốc, thịt bò, các loại rau, trái cây… Chúng chứa nhiều biotin, kẽm, protein, vitamin, là những chất giúp tóc phát triển chắc khỏe, mượt mà, hạn chế gãy rụng.

Chúc bạn sớm lấy lại được mái tóc khỏe đẹp!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook