Tóc dụng nhiều hai bên trán, nhưng mọc nhanh ở sau gáy

Mình năm nay 38 tuổi, năm 28 tuổi trở về trước tóc mình rất đẹp và mượt, mọc đều. Nhưng từ năm 28 tuổi trở đi mình phát hiện tóc mình dụng, ban đầu thì chỉ dụng một vài cái, sau dần dụng càng nhiều, mỗi lần tắm gội đầu là tóc rơi vào bàn tay rất nhiều, có khi cả mười mấy cọng luôn, đặc biệt là hai bên chán phía trước, mình đã trị nhiều thuốc, tuy nhiên không có hiệu quả gì, thậm chí càng dụng, thời gian gần đây mình thấy dụng rất nhiều, nhưng phía sau gáy thì phát triển rất nhanh. Mình là một chuyên viên tài chính thường xuyên quan hệ tiếp xúc với khách hàng, nhưng mình rất mặt cảm, tự ty trong giao tiếp. Gần đây mình nghe thấy mọi người dùng maxxhair thấy có hiệu, nhưng thật sự mình chưa tín lắm, nhiều lần tự hỏi, liệu mình sử dụng nó có giống như các sản phẩm trước đây mình sử dụng không? nhà mình thì chẳn có ai hói đầu.

Trả lời

Chào bạn!

Tình trạng rụng của bạn diễn ra khá lâu, nên đã bị mất một lượng nang tóc nhất định( số này sẽ không thể hồi phục lại được). Việc quan trọng bây giờ là giảm tình trạng rụng tóc và kích thích những nang tóc đang teo sớm mọc trở lại. Để quá lâu sẽ càng làm vùng hói rộng thêm và mất nhiều nang tóc. Hiện tượng rụng của bạn thường nguyên nhân có liên quan đến dihydrotestosteron( viết tắt là DHT).

Hoormon này nếu được sản xuất ra quá nhiều( khi testosterol(T) giảm) sẽ gây tăng tiết bã nhờn, làm giảm dinh dưỡng nuôi tóc và làm teo nang tóc khiến tóc dễ rụng, khó mọc trở lại. Maxxhair cân bằng T- DHT nên giúp giảm nhờn, nang tóc không bị teo nữa mà được kích thích trở lại. Tác dụng xuất hiện sau khoảng 1 tháng sử dụng.

Không rõ trước đây bạn dùng những thuốc gì, thành phần và cơ chế tác dụng ra sao? Nếu chỉ đơn thuần là các vitamin nuôi dưỡng như: bepanthen, biotin, Hà thủ ô... thì không thể giải quyết được vấn đề của bạn.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1564( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn mau có được mái tóc như ý.

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Câu hỏi liên quan

Xem thêm »
Loading...