Tóc em trước đây rụng nhiều, giờ đã đỡ nhưng tóc con vẫn rất ít và yếu

Em năm nay 20t, e bắt đầu rụng tóc từ khoảng lớp 11 và 12 thì nhiều hơn, đợt ôn thi đại học thì tóc ít hẳn. Tóc e hồi trc rất nhiều, dài và đen. Sợi tóc cũng không mỏng. Đến nay thì phần tóc ở đỉnh đầu rất thưa và thấy cả da đầu. E đã đến trung tam da liễu khám, dùng 1 số loại thuốc điều trị cả gội, xịt dưỡng tóc khoảng 2 năm nhưng tóc vẫn còn rụng và tóc con cũng mọc, nhưng sau đó thì đỉnh đầu vẫn thưa tóc. Hiện tại e đã ngưng dùng thuốc và dầu gội, xịt của trung tâm. e sử dụng dầu dừa thoa mát xa da đầu trước khi gội 2 – 3 lần 1 tuần. tóc mềm, mượt nhưng không bóng đẹp. e kiên trì sử dụng thì thấy tóc rụng không nhiều nữa, không tới 100 sợi 1 ngày, nhưng tóc con vẫn không thấy . em muốn sử dụng Maxxhair thì có đc không? trường hợp của e không biết kết quả như thế nào? Mẹ e  43t, tóc ít từ nhỏ nhưng đến g thì tóc vô cùng ít , cũng đã sử dụng thuốc theo toa và 1 số thực phẩm chức năng với thời gian dài nhưng vẫn không có kết quả mong muốn. Vậy e muốn mua thuốc MAxxhair cho mẹ và e sử dụng , sử dụng với liều thế nào, Xin được tư vấn. Em cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn,

Có thể ở bạn và mẹ bạn cùng có một vấn đề là rụng tóc do thay đổi nội tiết tố. Với bạn giai đoạn lớp 11, 12 là giai đoạn nội tiết tố hoạt động mạnh, lại thêm stress, căng thẳng, thức khuya học bài nên dẫn đến rụng tóc nhiều.

Sau tuổi 40, phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, nội tiết tố có sự suy giảm mạnh dẫn đến rụng tóc, mất ngủ, da khô nhăn...

Bạn và mẹ bạn có thể dùng Maxxhair sớm với  liều 4 viên/ ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Uống liên tục trong 2-4 tháng để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất nhé.

Cảm ơn bạn

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook