Tóc ít, mỏng và rụng nhiều phải làm sao?

anh chị cho em hỏi với ạ : Tóc em từ bé đã rất ít và thưa, nhìn thấy được da đầu. Em không hẳn là bị hỏi , bố rồi cô em cũng ít tóc, chắc là do di truyền ý ạ. Nếu em muốn tóc mọc nhanh và dày hơn thì phải uống thuốc như thế nào , trong bao lâu thì có hiệu quả ạ .Em xin chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn!

Qua những gì bạn mô tả thì bạn không hề có biểu hiện bệnh lý. Tình trạng tóc dày hay mỏng, thẳng hay xoăn, sẫm màu hay sáng màu là những đặc tính được quy định theo kiểu gen. Như  vậy mọi tác động khi sử dụng thuốc của bạn đều không thể tác động lên yếu tố này.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Dương Huyền Dịu :

  Tóc em từ lúc sinh ra đã ít phải làm như thế nào để tóc em dày thêm ạ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Dịu!
   Tóc mỏng tự nhiên là do số lượng nang tóc trên đầu quy định, vì vậy ko có thuốc nào làm tăng số lượng nang tóc giúp mọc thêm tóc đâu bạn nhé. Tuy nhiên nếu bạn bị rụng tóc khiến tóc mỏng đi hoặc tóc yếu, khô xơ, dễ chẻ ngọn bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng, tóc chắc khỏe và suôn mượt bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An