Tóc mỏng

Chào bác sĩ. Trước năm 24 tuổi thì tóc em vẫn bình thường, đến năm 24 tuổi thì e bị rụng tóc. Rụng rất nhiều luôn ạ, chỉ mấy tháng mà tóc em thưa hẳn đi. Sau nửa năm thì ko rụng nữa, nhưng tóc em cũng không mọc lại như cũ được, tóc rất mỏng – đặc biệt là đỉnh đầu. Vậy xin hỏi Bác sĩ, em phải dùng sản phẩm gì và liều dùng như nào để tóc trở nên dày hơn. Nhà em có gen hói bác sĩ ạ!!

Trả lời

Chào bạn!

Ở nam giới, nếu có rụng tóc di truyền thì có thể xảy ra rất sớm, ngay từ độ tuổi 20- 30. Hoormon dihydrotestosterol( DHT)- thủ phạm của hói đầu gây tăng tiết bã nhờn, giảm dinh dưỡng nuôi tóc nên làm tóc yếu, dễ rụng và khó mọc trở lại( gây hói). DHT làm nang tóc teo rất nhanh, nếu để tình trạng rụng tóc trong thời gian dài chắc chắn lượng nang tóc bị teo, mất rất nhiều.Việc quan trọng là phải kích thích nang tóc, giúp tóc mọc trở lại sớm, hạn chế hiện tượng hói đầu do mất nang tóc.

Trường hợp của bạn, bạn không nói rõ là đã rụng bao nhiêu năm? Mức độ hói hiện tại thế nào? Hiện tại, bạn có thể dùng Maxxhair để kích thích những nang tóc mọc trở lại. Bạn dùng 4 viên/ ngày/ 2 lần. Tùy theo mức độ teo của nang tóc mà thời gian thấy tóc mọc lại sẽ khác nhau. Có thể khoảng sau 1- 1,5 tháng, bạn cần theo dõi.

Bạn có thể gọi điện tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

 

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook