Tóc nhờn và rụng nhiều

Kính gửi  Bác Sỹ

Tôi hiện 30 tuổi , trước đây 2 năm tóc tôi bắt đầu rụng nhiều từ đỉnh đầu kéo xuống trán. Da đầu nhờn hơn, tôi thấy chân tóc bị teo nhỏ lại và đen. Sợi tóc yếu và mảnh. Đ i khám bênh viênh tư, bác sỹ khám bảo do thay đổi nội tiết và kê số thuốc:

Vithair, amepox, akinol sau đó lại đổi Kenromax, fínasteride, Aempox, aldacton, uống được 4 tháng, . Trong quá trình uống làm da khô, tóc ít rung. Nhưng khi ngưng không uống thì da nhờn hơn và rụng nhiều hơn. Sau đó tôi vào bênh viên da liễu  vơi  các loại thuốc kê toa: lotinclobate ,haicneal, amitẻron, boncare…….rồi lại đổi thuốc nữa. Tôi thấy đổi tên thuốc trong toa liên tục giống như trải nghiệm thuốc zậy được 2 tháng. Không có dấu  hiệu  hết rụng, một số sợi tóc đen lại chuyển sang trắng dần, sợi tóc mảnh. Tôi bị tâm lý nặng nữa,  gia đình không có ai bị di truyền.

Tôi bắt đầu sử dụng Maxxhair  được 2 tuần, tóc khô bắt có dấu hiệu giảm và tóc cứng hơn. Tôi xin hỏi bác sỹ tư vấn thêm :

Như vậy tôi có cần đến bênh viện da liễu để khám và kết hợp uống với Maxxhảir không? Hay chỉ uống Maxxhảir thôi, có sử dụng thêm loại nào bôi vào da đầu không?

Hiện tại tóc thưa và thấy rõ da đầu, tôi đang sử dụng dầu gội Thái Dương Dươc Liệu cho tóc rụng, thỉnh thoảng gội đầu băng Haicneal để tránh viêm da đầu và gàu.

Xin Bác Sỹ hướng dẫn thêm.

Chân thành cảm ơn

 

Câu trả lời

Chào bạn!

Nguyên nhân gây hói ở đỉnh và trán là do hoormon dihydrotestosteron (DHT). Khi hoormon testosteron (T) trong cơ thể ( cả nam và nữ) bị suy giảm, DHT được tiết ra để bù trừ. Bên cạnh vai trò sinh lý của DHT, thì hoormon này lại gây tăng tiết bã nhờn, giảm dinh dưỡng đến nuôi tóc, dẫn đến teo nang tóc, tóc rụng nhiều nhưng không mọc trở lại, gọi là hiện tượng hói đầu. Trong trường hợp này, cân bằng T - DHT để giúp hạn chế bài tiết DHT là cơ chế quan trọng để ngăn chặn tiến triển hói và kích thích nang tóc mọc lên. Trong Maxxhiar có thành phần L - arginin và kẽm giúp kích thích tuyêns thượng thân sản sinh testosteron giú thiết lập cân bằng T- DHT  trong cở thể một các tự nhiên

Trường hợp của bạn là kiểu hói đầu nam, hiện tượng hói đã xuất hiện và đang phát triển nhanh. Nếu không can thiệp sớm, nang tóc bị teo và mất sẽ không thể phục hồi được. Bạn có thể tham khảo Maxxhair để có thêm thông tin điều trị.

Để xem có cần sử dụng thêm các thuốc uống khác hay thuốc bôi/ xịt không bạn nên cung cấp đầy đủ các thông tin về đặc điểm rụng tóc , mức độ hói...

Bạn có thể sử dụng dầu gôi Haicneal để điều trị gầu và viêm da dầu tuy nhiên chỉ nên gội mỗi đợt khoảng 2 tuần thôi, không nên sử dụng thường xuyên. Dầu gội Thái Dương 3 có thể gội hằng ngày và thường xuyên matxa da đầu để giúp máu lưu thông tốt.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm.

Chúc bạn mau lấy lại mái tóc như cũ!

Dành cho cả nam và nữ

Giá bán lẻ: 220.000đ/ 1 hộp

Đặt mua maxxhair

Tư vấn miễn cước
1800 1506

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phân phối: Công ty CP dược phẩm Thái Minh

XNCB: 3868/2017/ATTP-XNCBGPQC: 00084/2018/ATTP-XNQC

Maxxhair

Bổ sung khoáng chất cần thiết để tóc mọc nhanh, ngăn chặn rụng tóc

  • Với thành phần vitamin, khoáng chất và thảo dược lành tính giúp kích thích mọc tóc từ bên trong, để tóc mọc nhanh, chắc khỏe và bóng đẹp
  • Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT để ngăn chặn thoái hóa nang tóc , nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả hơn
  • Nên dùng từ 2-4 tháng để đạt được hiệu quả mọc tóc tốt nhất

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

MENU