Tóc rụng

Ba em hói,anh em cũng hói nhưng các anh em họ của e ko bị hói dù ba của anh em họ em cũng hói lun.E mún hỏi là liệu có khả năng nào ba e hói nhưng e ko hói ko ạ,thêm nữa là nếu bị hỏi chữ M thì tóc sẽ hói đều ở cả 2 thái dương lun hay sao ạ,tại thái dương bên trái e tóc mỏng nhưng bên phải vẫn khá dày.Xin cho e hỏi thêm là vuốt wax có sao ko ạ,liệu vuốt wax có làm tóc rụng ko ạ

Trả lời

Chào bạn!

Bạn đang có dấu hiệu của hói đầu kiểu nam di truyền. Hay còn gọi là rụng tóc do Androgenetic là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgene thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng. Ở nam, rụng tóc thể này được gọi là rụng tóc kiểu hói nam. Tóc thường rụng bắt đầu ở vùng trên của thái dương và rụng dần lên trên, tạo nên kiểu chân tóc hình “M” và có thể tiến triển thành hói toàn bộ vùng trán tới đỉnh. Khi bạn mới xuất hiệu dấu hiệu rụng tóc vùng thái dương( ở một bên hoặc cả 2 bên), bạn nên sớm sử dụng Maxxhair để làm chậm quá trình hói và kích thích tóc mọc lên.

Trong sản phẩm Maxxhair có Zn và L- acginin giúp đưa Androgene về mức sinh lý, giúp giải phóng nang tóc và giúp phục hồi nang tóc, nuôi nhú tóc để kích thích tóc mọc lại.

Bạn vẫn có thể dùng wax. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm rụng bởi wax có thể làm tổn thương lớp lipit bên ngoài có chức năng bảo vệ tóc.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook