Tóc rụng bất thường

Thưa chuyên gia .

Mỗi ngày tóc tôi rụng khoảng từ 50-80 sợi.Tóc chủ yếu rụng khi ngủ dậy ban sáng và trong lúc gội đầu ngay sau đó.Khoảng thời gian còn lại trong ngày nếu có chải đầu thì tóc rụng khoảng chỉ dưới 10 sợi , có khi không rụng.Những sợi tóc rụng chủ yếu là những sợi mà ngọn tóc nhọn hoắt hay chân tóc bị teo lại, tóc con ,cả những sợi bình thường.

Tóc rụng như vậy có phải là bình thường không ạ ?

Mong hồi âm từ chuyên gia .

Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn.

Chào bạn, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn về nỗi lo lắng mỗi khi tóc rụng nhiều.

Trung bình tóc trên đầu của mỗi người có khoảng hơn 100 nghìn sợi tóc và chúng đều trải qua các thời kỳ sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng. Thông thường, người ta bị rụng 30-60 sợi tóc mỗi ngày và cũng có ngần ấy sợi tóc mới được mọc ra. Thế nhưng, khi tóc rụng hơn 100 sợi trong ngày hoặc rụng mà không mọc lại thì đó lại là một điều bất thường và bạn cần lưu ý.

Nguyên nhân của rụng tóc có rất nhiều, có thể do di truyền, do các yếu tố cơ lý hóa (uốn tóc bằng hóa chất, chải tóc quá nhiều bằng lược cứng, căng kéo tóc quá chặt khi uốn, ép…), do bệnh lý như sau chấn thương lớn, mất máu, sau sảy thai, sinh đẻ, sau khi ốm nặng (sốt rét, thương hàn, sốt xuất huyết…), do thiếu dinh dưỡng…
Bạn có thể  gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính để đưojc tư vấn trực tiếp bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

 

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Trần Anh Khoa đã bình luận:

  chào bac sĩ ! tóc em rựng khá nhiều em không hay chải đầu nhưng khi gội rụng khá nhiều khoảng 50-80 sợi bình thường khá ít rụng !! hiện đã rụng và để lại 1 đường nhỏ dài khoảng 5cm trống tóc. em bị á sựng và đang điều trị em hiện 16 tuổi!!

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Khoa.
   Bạn đang bị á sừng ở vùng nào trên cơ thể đó bạn? Vùng đầu của bạn có bị á sừng không? Bạn bị tình trạng rụng tóc này kéo dài bao lâu rồi? Bạn đang điều trị bằng thuốc gì đó bạn? Bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.1506 (cước gọi 0đ) giờ hành chính để được tư vấn kỹ hơn bởi các chuyên gia bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. Nhung đã bình luận:

  Tóc con rụng tùy ngày lắm. Có ngày không gội đầu khoảng 40 sợi. Có ngày gội đầu thì rụng nhiều hơn khoảng gần 100 sợi. Mỗi lần chải cũng rụng khoảng mười mấy sợi. Lúc trước con hay làm tóc, có thời gian con dùng máy kéo tóc tại nhà nữa. Tóc con lúc trước nhìn không tốt, nhưng gần 1 năm nay con không làm tóc nữa, thì mới rụng. Như vậy, nếu ăn uống bồi bổ và bổ sung biotin, tóc con có ngừng rụng không ạ?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn

   Tóc của bạn đang rụng có thể là do tổn thương do dùng hóa chất, hoặc do thiếu dưỡng chất do chế độ ăn uống chưa đảm bảo. Bạn nên có chế độ ăn uống bồ sung nhiều thực phẩm giàu kẽm, vitamin B, H, uống đủ nước mỗi ngày, ngủ đủ giấc. Có thể uống thêm sản phẩm Maxxhair để phục hồi tóc được nhanh hơn nhé

   Cần tư vấn thêm bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhé

   Cảm ơn bạn

   Hiển thị trả lời