tóc rụng chặc cả da đầu mà không thấy mọc lại hoặc mọc sợi mảnh và thưa thót

Tôi bị rụng tóc khoảng 12 năm nay từ khi còn đang học phổ thông, năm nay tôi 28 tuổi đã có 2 con, lúc còn nhỏ thì tóc tôi rất dày, lúc đầu nhìn chỉ hơi thưa càng sau càng thưa, bây giờ gần như bị hói. Da đầu phần đỉnh đầu và phía trên trán nhìn rất thưa tóc ( chặc cả da đầu ) và có màu sẫm hơn da đầu chỗ khác, sợi tóc cứng, chân tóc thì rất yếu chỉ có 1 tí chân (sợi nào mà khỏe thì phần chân tóc rất dài và có màng bọc). Đặc biệt tôi thấy trên da đầu hay có nhân kiểu như nhân trứng cá. Bác sĩ có thể cho tôi biết là tôi bị làm sao và tư vấn cho tôi cách điều trị, liệu tóc của tôi có trở lại bình thường được không?

Trả lời

Chào bạn!

Bạn bị rụng tóc rất nhiều, gần như rụng hoàn toàn mà đặc biệt chân tóc có nhiều mụn nhỏ, tôi khuyên bạn đến chuyên khoa da liễu khám xem có bị bệnh gì tại da đầu không (ví dụ viêm chân tóc, nấm...) và điều trị theo hướng dẫn.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook