Tóc rụng da đầu nhờn

Xin chào admin , cho em hỏi là em bị rụng tóc 3-4 năm rồi , giờ càng ngày càng nhiều ở giữa đình đầu toc thưa dần trông thấy da đầu , 1 ngày phải gội đầu 1 lần nêu không gội thì tóc bị dầu ạ , xin nhờ admin tư vấn giúp tình trạng như vậy có phục hồi lại được không ạ , và em đang ở nhật bản nếu mua sản phẩm thì mua bằng cách nào ạ :), e cám ơn mong admin giúp đỡ .

Câu trả lời

Chào bạn.
Bạn có để ý 1 ngày tóc bạn bị rụng khoảng bao nhiêu sợi đó bạn? Bạn đã đi khám ở đâu hay sử dụng thuốc gì chua bạn? Họ hàng nội ngoại nhà bạn có ai bị hói hay rụng tóc ko bạn?
Bạn nên gọi về 1800 1506 (miễn phí cước gọi) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn kỹ về tình trạng rụng tóc bạn đang gặp phải bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Nguyễn đôn việt :

  Dạ 1 ngày tóc rụng khoảng 20-50 sợi , bên nhà nội em thì có bác e bị hói ạ , còn ngoại thì không ai bị , trươc kia em có đi khám 1 lần và uống thuốc theo đơn bác sĩ nhưng lâu rồi nên em không nhớ loại thuốc , cách đây 2-3 tháng e có mua thuôc xịt tóc của nhật và dầu gội dùng thử nhưng càng dùng tóc càng rụng nên em ngưng dùng rồi ạ .

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Việt.
   Hiện bạn bị rụng tóc kéo dài bao nhiêu lâu rồi đó bạn? Bạn đã đi khám và các bác sĩ đã chẩn đoán thế nào về tình trạng rụng tóc của bạn, đó bạn? Bạn bị rụng tóc thưa nhiều ở vùng nào trên đầu đó bạn?
   Để tìm hiểu rõ tình trạng rụng tóc bạn đang gặp phải, bạn nên gọi về tổng đài 1800.1506 (Miễn cước gọi giờ hành chính) để được tư vấn bởi các chuyên gia bạn nhé
   Chúc bạn sức khỏe!