TÓC RỤNG NHIỀU VÀ DA ĐẦU RẤT NHỜN

Tôi năm nay 29 tuổi trước khi chưa dùng Maxxhairs  tóc tôi rụng khá nhiều (sau khi gội đầu) và da đầu rất nhờn. Hiện tại tôi đang sử dụng dầu gội Paintene ngăn ngừa rụng tóc. Vì vậy mua và đang sử dụng Maxxhairs được 7 ngày nhưngkhông hiểu sao càng sử dụng tóc rụng càng nhiều(sau khi gội đầu), da đầu cũng nhờn nhiều hơn, mỗi lần gội xong tôi thường sử dụng quạt máy để cho khô tóc thay vì dùng máy sấy nhưng tóc không khô hoàn toàn được, cứ ẩm ẩm rất khó chịu, chỉ cần vuốt nhẹ là tóc lại rụng.

Tôi đang cân nhắc có nên tiếp tục dùng thuốc Maxxhairs nữa không hay tạm ngưng?

mong nhận được phản hồi sớm từ Bác sĩ.

 

Best regards,

Câu trả lời

Chào bạn!

Chất nhờn trên da đầu tiết ra quá nhiều gây cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc, khiến nang tóc bị teo nhỏ, tóc dễ rụng và khó mọc trở lại. Trong trường hợp này giảm nhờn là yếu tố quyết định đến việc giảm rụng và kích thích tóc mọc.

Các loại dầu gội thông dụng chỉ có vai trò làm sạch da đầu và tóc, tác dụng giảm rụng hầu như không có. Bởi vì nguyên nhân gây rụng ở bên trong cơ thể, trong khi các loại dầu gội chỉ tiếp xúc da đầu trong từ 5-10 phút. Bạn nên thay đổi dầu gội, vì ngay sau khi gội mà tóc vẫn bị ẩm bết thì có nghĩa dầu gội đó chưa đủ làm sạch.

Việc bạn mới dùng Maxxhair được 7 ngày cũng khó có thể có tác dụng ngay. Bạn nên gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để cung cấp thêm thông tin, các chuyên gia sẽ xem xét trường hợp của bạn có cần thiết phải điều chỉnh gì trong điều trị không.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn