Tóc rụng nhiều và u nang tuyến giáp

Xin chào! Tôi nay chỉ mới 37 tuổi nhưng tóc tôi rụng rất nhiều và hơn 1 năm nay bắt đầu có hiện tương mọc tóc bạc mới và tóc cũ bị bạc dần và tôi đang điều trị nang tuyến giáp và dùng thuốc Tamidan với liêu lượng 50mcg/ngày. Như vậy tôi có dùng được maxxhair hay không và liệu trình như thế nào? Trân trọng

 

Trả lời

Chào bạn,

Bạn dùng được Maxxhair bạn nhé.
Bạn nên dùng Maxxhair liên tục từ 2-4 tháng và dùng liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần.
Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để Maxxhair được hấp thu tốt nhất bạn nhé.
Trong quá trình sử dụng Maxxhair nếu có vấn đề cần giải đáp bạn gọi vê tổng đài: 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính để được hỗ trợ nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

 

 

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Hoa Anh Túc đã bình luận:

  Em bị rụng tóc rất nhiều, có phải là do U nang buồng trứng không ạ, mong Trung tâm giải đáp giúp em với

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hoa Anh Túc!

   Khi bị U nang buồng trứng sẽ gây mất cân bằng nội tiết trong cơ thể, đây cũng có thể là một trong những yếu tố tác động đến quá trình phát triển của tóc khiến tóc yếu và dễ gãy rụng chị nhé. Trong trường hợp này chị nên kiên trì điều trị tình trạng U nang buồng trứng theo hướng dẫn của bác sỹ, ngoài ra chị có thể dùng viên uống Maxxhair để giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc nhé. Chị nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé.

   Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. Thanh Hằng đã bình luận:

  Thưa chuyên gia, năm nay cháu 20 tuổi, cháu bị bệnh bướu cổ dùng thuốc điều trị được mấy năm rồi, không hiểu sao mấy tháng nay cháu mắc chúng rụng tóc rất nhiều, vậy không biết trong thời gian vẫn dùng thuốc bướu cổ này cháu uống maxxhair được không ạ?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Hằng.
   Bướu cổ gây nên tình trạng hormon tuyến giáp bị rối loạn, đây là nguyên nhân khiến tóc dễ bị rụng đi bạn nhé. Bạn nên dùng maxxhair ngày 4 viên chia 2 lần sẽ giúp hạn chế tình trạng tóc bị rụng và giúp tóc con sớm mọc lại chị nhé. Chị nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. Vân Anh đã bình luận:

  Năm nay tôi mới 21 tuổi, tóc tôi thuộc dạng suôn mượt, nhưng mỏng tóc. Da đầu tôi thuộc dạng dầu nên ngày nào tôi cũng phải gội thường xuyên, vì hay đi ra ngoài nên tiếp xúc nhiều khói bụo, ô nhiễm, nên da đầu nhờn, gây bết dính khó chịu. Tôi có uốn và nhuộm nên tóc tôi ngày càng rụng nhiều,tóc con ít mọc trở lại. Vậy với tuổi của tôi hiện giờ tôi có uống thuốc mọc tóc được hay không, nếu được thì tôi uống mấy hộp và điều trị trong bao lâu. Và có biện pháp nào để ngăn rụng tóc quay trở lại. Xin cảm ơn.
  Mong phản hồi từ maxxhair.

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn

   Trường hợp của bạn có thể là liên quan đến rụng tóc do tăng tiết bã nhờn. Khi tuyến bã nhờn hoạt động mạnh làm cản trở việc cung cấp dưỡng chất cho tóc, lâu dần khiến tóc yếu, dễ rụng và khó mọc trở lại

   Bạn uống maxxhair được, nên uống liên tục 1 liệu trình 2-4 tháng để có được hiệu quả phục hồi tốt nhất nhé

   Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về bệnh rụng tóc hoặc thông tin về sản phẩm Maxxhair hãy gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi)

   Cảm ơn bạn

   Hiển thị trả lời