Tóc rụng tương đối, da đầu nhờn, nổi mụn chân tóc

Chào Bác sĩ! Cháu năm nay 26 tuổi, đang cho con bú (bé được 13 tháng), da đầu của cháu nhanh bết lắm, ngày nào cũng phải gội đầu, nếu không sáng ngày mai là bết dính liền, khoảng 2 năm nay đầu cháu xuất hiện nhiều mụn ở chân tóc, cháu có thể dùng maxxhair được không ạ vì cháu đang cho con bú, có ảnh hưởng gì không bác sĩ?

Trả lời

Chào bạn!

Da đầu nhiều dầu, chan tóc có nhiều mụn trắng thì tôi khuyên bạn sớm đến chuyên khoa da liễu để kiểm tra xem có bị bệnh gì tại da đầu không, ví dụ: viêm chân tóc.

Bã nhờn nhiều gây cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc khiến tóc dễ rụng. Tuyến bã nhờn hoạt động là do hóc- môn dihydrotestosteron (DHT). Khi DHT bị tiết ra quá nhiều sẽ gây tăng tiết bã nhờn và làm teo nang tóc. Như vậy, để giảm nhờn từ “gốc” cần giảm DHT. Bạn có thể dùng Maxxhair giảm DHT. Hơn nữa Maxxhair có L-carnitin fumarat giúp đốt cháy chất nhờn dư thừa. Do có hai cơ chế tác động trên chất nhờn nên hiệu quả giảm nhanh sau khoảng 3 tuần dùng. Sản phẩm dùng được cho người đang cho con bú bạn nhé.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook