Tóc rụng nhiều và mỏng dần phải làm sao

Xin chào chương trình. Tôi năm nay 32 tuổi. Trước kia tóc của tôi rất dầy, sợi tóc to.  4-5 năm trở lại đây thì tóc rụng nhiều nhưng tôi cũng không chú tâm lắm. Cho đến bây giờ thì khoảng tóc từ trán hất lên đỉnh đầu đã thưa quá nhiều, sợi tóc rất mỏng,da đầu tôi nhờn. Mà gia đình tôi không có ai bị bệnh hói đầu. Tôi không dùng các chất kích thích. Vậy xin hỏi nguyên nhân gây rụng tóc của tôi, xin hỏi dùng maxxhair có thể mọc tóc dầy trở lại được không? Cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn!

Bạn đang có những biểu hiện của rụng tóc Androgenetic hay còn gọi là hói đầu kiểu nam. Đây là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Tuy nhiên cũng có trường hợp gia đình không ai bị hói, và  khả năng con bạn sau này sẽ thừa hưởng tính di truyền này. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgen thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng. Ở nam, rụng tóc thể này được gọi là rụng tóc kiểu hói nam. Tóc thường rụng bắt đầu ở vùng trên của thái dương và rụng dần lên trên, tạo nên kiểu chân tóc hình “M” và có thể tiến triển thành hói toàn bộ vùng trán tới đỉnh.

Chất nhờn giúp để bảo vệ tóc . Tuy nhiên khi chất nhờn được tiết ra quá nhiều lại cản trở quá trình trao đổi chất ở nang tóc, khiến chân tóc yếu, tóc dễ rụng

Bạn có thể dùng Maxxhair bởi thành phần gồm:

-Zn và L- Acginin giúp cân bằng lượng nội tiết Androgen về mức sinh lý, làm giải phóng  sự  tấn công nang tóc.  Sản phẩm còn nuôi dưỡng nhú tóc làm kích thích tóc mọc . Việc sử dụng Maxxhair ngoài mục đích làm chậm tiến triển hói, còn giúp phục hồi những nang tóc đang bị teo, yếu giúp bạn dày đẹp hơn.

-L- carnitin fumarat và biotin giúp tăng cường chuyển hóa chất béo thành năng lượng, từ đó giúp giảm tối đa lượng chất bã nhờn ở chân tóc=> giảm rụng tóc do dầu nhờn.

Tuy nhiên do tình trạng rụng tóc của bạn xảy ra đã lâu, một số nang tóc bị teo hoàn toàn không thể phục hồi, bạn nên dùng kết hợp Maxxhair với một số vitamin :

- Biotin 5mg 1 viên/ lần, 3 lần/ ngày x 2 tháng.

- Kẽm gluconat 70mg, 1vx2l/ng x 2 tháng.

- Minoxidil 2%, xịt ngày 2 lần, sát da đầu vùng hói, lượng 3  phát/ lần x 2 tháng. Chú ý bệnh nhân có bệnh gì về tim mạch khôngdùng. Thuốc có thể gây kích ứng tại chỗ (ngứa, ửng hồng), dùng vài ngày sẽ hết. nếu có mụn nước kèm đỏ ban nên dừng vì biểu hiện của dị ứng. Thuốc cũng có thể gây rụng tăng trong thời gian đầu khi dùng.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook