Tóc rụng

Mình năm nay 34 tuổi, gia đình không ai có tiền sử hói đầu, nhưng bản thân thấy tóc rất nhiều dầu và tóc rụng rất nhiều và nguy cơ hói đầu rất cao, 1 ngày ko gội đầu 2 lần thì dầu rất nhiều. Mình chưa đi khám để tìm nguyên nhân nhưng thấy sản phẩm maxxhair có khá nhiều người dùng, vì vậy mình muốn hỏi nếu mình sử dụng maxxhair thì có giảm được rụng tóc không ?

Trả lời

Chào bạn!

Da đầu nhờn gây rụng tóc là tình trạng khá phổ biến. Chất nhờn có vai trò bảo vệ chân tóc khỏi các tác nhân gây hại. Khi chất nhờn tiết ra quá nhiều, làm cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc, khiến tóc yếu, dễ rụng và khó mọc trở lại. Việc bạn gội đầu 2 lần/ ngày cho thấy da đầu bạn rất nhờn.

Việc dùng các sản phẩm có tác dụng giảm bã nhờn sẽ giúp giảm rụng tóc. Maxxhair có L- carnitin fumarat chuyển hóa chất béo thành năng lượng, giảm bã nhờn. Sau khoảng 3 tuần dùng Maxxhair tác dụng xuất hiện. Bạn dùng 4 viên/ ngày, duy trì từ 2-4 tháng để giúp tóc mọc lên chắc, khỏe.

Chúc bạn nhanh có được mái tóc như ý!

 

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook