Tóc thưa và rụng nhiều

Chào chuyên gia!
Em là nam năm nay 22 tuổi.Em đã bị rụng tóc 2 năm nay,em đã đi khám ở nhiều nơi như trung tâm da liễu trung ương, bạch mai … nhưng đều không chuẩn đoán được, mà ngầy ngày tóc em càng rụng nhiều đã có dấu hiệu hói (hình thành chữ M ở vùng trán).Em bị rụng tóc ở khấp đầu nhưng rụng nhiều hơn ở vùng trán và da đầu thường rất nhiều dầu, gia đình em thì không có ai bị hói cả.Chuyên gia cho em hỏi với những dấu hiệu như của em thì là do đâu và có thể điều trị được không.
Em xin chân thành cảm ơn chuyên gia!

Trả lời

Chào bạn Tiến

Hói đầu nam liên quan tới hóc- môn dihydrotestosteron (DHT). DHT gây tăng tiết bã nhờn, teo nang tóc , từ đó khiến tóc rụng đi mà không mọc trở lại. Hói đâu nam có thể xuất hiện các vùng hói khác nhau: hói trán, hói đỉnh đầu hoặc cả hai vùng này. Riêng với hói trán thì thời gian là yếu tố quan trọng nhất. Bạn bị hói trán diễn ra gần 2  năm tóc rất khó phục hồi. Nhưng nếu không điều trị vùng hói này sẽ lan rộng thêm ra. Trong điều trị, cần giảm được DHT để giảm nhờn và giúp hạn chế teo nang, kích thích nang mọc lại tóc. Bạn có thể dùng sản phẩm Maxxhair. Hoặc bạn có thể dùng các thuốc ức chế 5- alpha reductase để giảm DHT, tuy nhiên thuốc này cần có sự theo dõi của thầy thuốc để hạn chế tác dụng phụ trên cơ quan sinh dục.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook