Toi bi dung toc muon mua thuoc de moc toc

Cho toi hoi: Toi bi dung toc cach day hon 10 nam khi doc tren mang thay co thuoc moc toc Maxxhair, toc cua toi hien bay gio phan tren tran da bi dung gan het nhin thay het da dau, toi la phu nu tuoi 52 vay toi co the dung thuoc Maxxhair duoc khong? dung thuoc nay co tac dung cho suc khoe duoc khong?

Trả lời

Chào bạn!

Phụ nữ khi bước sang tuổi ngoài 40 nội tiết tố thay đổi mạnh mẽ , đặc biệt nồng độ estrogen giảm nhanh. Estrogen có vai trò quan trọng trong chu kỳ phát triển của tóc, khi estrogen giảm sẽ làm cho chu kỳ phát triển của sợi tóc bị rút ngắn, rụng tóc diễn ra nhanh hơn và nhiều hơn. Các nang tóc sau khi rụng nếu không được cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng sẽ có xu hướng co lại và khó mọc lên tóc mới. Đó là nguyên nhân dẫn đến tóc mỏng dần và thậm chí gây hói.

Maxxhair cung cấp các dướng chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe , giảm rụng tóc và kích thích các nang tóc mọc lên tóc mới. Thành phần của Maxxhait là các thảo dược, các vitaminvà hoạt chất sinh học rất an toàn cho cơ thể khi sử dụng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook