Trị chứng hói đầu.

Em là nam, 28 tuổi. Cách đây 4 năm, sau khi bị sốt xuất huyết, e bắt đầu bị rụng tóc nhiều. đến nay vùng hai bên trán tóc thưa đi rất nhiều (hói trán). Dùng Maxxhair có hiệu quả không? Dùng bao lâu? và bao nhiêu thì thấy có hiệu lực ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Sau sốt xuất huyết cơ thể mất máu nhiều, đồng nghĩa sẽ thiếu các dưỡng chất nuôi tóc. Nếu không được bổ sung kịp thời và đầy đủ tóc sẽ yếu và dễ rụng. Các nang tóc sau khi rụng theo thời gian teo dần và khó mọc lên tóc con nên sẽ dần xuất hiện hói.

Trong trường hợp này, Maxhair cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc kích thích các nang tóc mọc lên tóc mới. Tuy nhiên với thời gian rụng tóc 4 năm nay bạn nên cung cấp các thông tin về diện tích vùng hói, tỉ lệ tóc mất đi... để cân nhắc có cần sử dụng thêm thuốc xịt/ bôi để có kết quả không?

Khi sử dụng Maxxhiar 3-5 tuần sẽ bắt đầu thấy tác dụng,  để đạt hiệu quả điều trị liệu trình sử dụng Maxxhair là 2-4 tháng với liều 4 viên/ ngày.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

 

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An