Trị chứng hói đầu.

Em là nam, 28 tuổi. Cách đây 4 năm, sau khi bị sốt xuất huyết, e bắt đầu bị rụng tóc nhiều. đến nay vùng hai bên trán tóc thưa đi rất nhiều (hói trán). Dùng Maxxhair có hiệu quả không? Dùng bao lâu? và bao nhiêu thì thấy có hiệu lực ?

Trả lời

Chào bạn!

Sau sốt xuất huyết cơ thể mất máu nhiều, đồng nghĩa sẽ thiếu các dưỡng chất nuôi tóc. Nếu không được bổ sung kịp thời và đầy đủ tóc sẽ yếu và dễ rụng. Các nang tóc sau khi rụng theo thời gian teo dần và khó mọc lên tóc con nên sẽ dần xuất hiện hói.

Trong trường hợp này, Maxhair cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc kích thích các nang tóc mọc lên tóc mới. Tuy nhiên với thời gian rụng tóc 4 năm nay bạn nên cung cấp các thông tin về diện tích vùng hói, tỉ lệ tóc mất đi... để cân nhắc có cần sử dụng thêm thuốc xịt/ bôi để có kết quả không?

Khi sử dụng Maxxhiar 3-5 tuần sẽ bắt đầu thấy tác dụng,  để đạt hiệu quả điều trị liệu trình sử dụng Maxxhair là 2-4 tháng với liều 4 viên/ ngày.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

 

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook