Tư vấn cách duy trì tóc ko rụng nữa

Mình năm nay 31 tuổi,cũng bị hói di truyền!xin trung tâm tư vấn cách duy trì tóc ko rụng nữa và có đảm bảo rằng sử dụng thuốc mọc tóc hiệu quả!cám ơn trung tâm rất nhiều nếu hồi âm !

Trả lời

Chào bạn!

Hói di truyền cần xác định mức độ hói để xem có thể phục hồi tỷ lệ tóc mọc bao nhiêu. Và mục tiêu điều trị của từng gia đoạn là khác nhau. Nếu tiên lượng thấy tóc bạn không thể mọc lại hoặc mọc lại quá ít thì mục tiêu lúc này chỉ là ngăn chặn không cho vùng hói lan rộng thêm. Còn nếu vùng hói mới thưa tóc, chưa nhẵn thì mục tiêu lúc này sẽ là vừa ngăn chặn không để hói lan rộng mà còn kích thích tóc mọc lại, tóc cũ đen cứng.
Bạn cho tôi biết bạn bị rụng bao nhiêu năm, hói kiểu nào (trán cao dần hai bên, hói đinh đầu hay hói từ trán -đỉnh đầu), tóc vùng hói hiện còn lại là sợi tơ mảnh hay tóc như tóc thường, chế độ ăn nghỉ, các thuốc đang dùng… để tư vấn hợp lý.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook