tư vấn dùm

bác sĩ ơi, xin tư vấn cho em chuyện này với ạ.trước đây mái tóc em hoàn toàn khỏe mạnh. cách đây hơn 4 năm, tóc em đột nhiên bị dầu rất nhiều. vừa gội đầu xong liền là lại bị bóng dầu lên rồi. sau đó trên da đầu mọc nhiều hạt đỏ như mụn, và rất ngứa. em đã đi bệnh viện da liễu trung ương khám, các bác sĩ chuẩn đoán em bị viêm chân tóc. em đã uống thuốc một thời gian, sau đó da đầu có bớt dầu, mụn không mọc nữa. nhưng cũng chỉ được khoảng 5. sau khi em ngưng dùng thuốc tóc lại bị dầu nhờn trở lại và mụn đỏ lại mọc trở lại. các bác sĩ nói với em bệnh viêm chân tóc này ko khỏi được vĩnh viễn. cho đến bây giờ đã được gần 5 năm em sống cùng mái tóc bóng dầu như vậy, tóc em cũng đã thưa đi rất nhiều. mái tóc đã làm em rất mất tự tin. hôm nay đọc được thông tin này em muốn hỏi bác sĩ maxxhair có chữa được bệnh này cho em hay ko ạ?
rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. chân thành cám ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn!

Tôi xin chia sẻ với bạn về sự khó chịu và những ảnh hưởng của bệnh tới cuộc sống của bạn. Đây là bệnh khó chữa dứt điểm. Nếu tìm được chính xác nguyên nhân gây bệnh thì điều trị kết quả tốt hơn. Nhưng bệnh cũng rất hay tái phát do bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố môi trường như: nhiệt độ cao, nóng ẩm, khói bụi... Bã nhờn quá nhiều là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tại đây phát triển, có thể làm nặng hơn tình trạng viêm chân tóc. Maxxhair giảm bã nhờn hiệu quả nên giúp tình trạng viêm bớt hơn, hơn nữa giúp kích thích chân tóc mọc lên chứ không bị teo đi, nhưng không thể chữa khỏi bệnh này. Vì thế tôi khuyên bạn uống Maxxhair cùng thuốc điều trị. Một số chú ý trong bệnh này:

1. Điều trị ngay khi bị tái phát lại để tránh biến chứng.

2. Môi trường sống có ảnh hưởng đến bệnh. Nên:

- Tránh điều kiện nóng, độ ẩm cao ở khu vực đầu (đội mũ kín trong thời gian dài, xông hơi nhiều, kéo dài...), môi trường nhiều khói bụi vì đây là những điều kiện thuận lợi để bệnh tái lại.

- Nên kiêng chất kích thích (rượu, cà phê, thuốc lá, gia vị cay nóng). Tránh thức đêm

3. Nâng cao sức khỏe, điều trị dứt điểm các ổ nhiễm khuẩn họng, tai...

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook