Tư vấn sản phẩm

Em năm nay 26t (ba và anh trai em bị hói đầu),là nhân viên giao hàng,vì hay đội mũ bảo hiểm nên mồ hôi dầu tương đối nhiều,tóc em rụng rất nhiều (đã xuất hiện hói ở đỉnh đầu và 2 bên trán) rất mất thẩm mỹ,em rất ngại khi giao tiếp.Trước đây em có sử dụng Maxxhair nhưng ko thường xuyên(có tháng 1-2 hộp,tháng ko dùng,dạo này e ko dùng).Nếu em dùng thường xuyên thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe ko ạ?Có hiệu quả ko?Em xin cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc kiểu Androgen di truyền có nguyên nhân cơ thể sản sinh quá nhiều Dihydro Testosterol (DHT) cao vượt ngưỡng sinh lý bình thường của cơ thể. Lượng DHT tăng quá cao sẽ tấn công chủ yếu vào các nang tóc vùng trán, thái dương và đỉnh đầu làm các nang tóc vùng này teo đi, kém trao đổi dinh dưỡng. Vì vậy, theo thời gian bạn sẽ thấy sợi tóc yếu, mảnh và thưa dần ở các vùng này. Không chỉ riêng bạn mà có tới 80% bệnh nhân rụng tóc cùng có nguyên nhân như vậy.

Nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng Kẽm vi lượng và L-Arginine là 2 yếu tố cần thiết để cơ thể tổng hợp Hormon Testosterol từ DHT, giúp đưa DHT trở về mức sinh lý bình thường của cơ thể và rất an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể sử dụng Maxxhair chứa Kẽm, L-Arginine và các vitamin cùng với nhièu dưỡng chất thiết yếu giúp cho mái tóc không bị DHT tấn công và các nang tóc có đủ dưỡng chất phát triển trở lại.

Thông thường sau khi dùng Maxxhair (liều hỗ trợ điều trị: 4 viên / ngày / 2 lần uống trước ăn 30ph hoặc sau ăn 1 giờ) liên tục trong 3 - 5 tuần sẽ thấy tóc giảm rụng rõ rệt và tóc con bắt đầu mọc. Nên dùng đủ liệu trình từ 2 - 4 tháng sẽ giúp mái tóc mọc khỏe mạnh trở lại.

Tiếc rằng bạn dùng không đều và không đủ liều (mỗi tháng hết khoảng 4 hộp mới đúng liều khuyến cáo). Bạn nên dùng lại và đều đặn cho đủ liệu trình nhé. Sản phẩm rất an toàn, được bộ y tế cấp phép lưu hành, nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống đủ dưỡng chất, tránh thức quá khuya và giữ cho tinh thần thoải mái. Cùng với việc dùng Maxxhair có thể bạn cần thiết dùng kèm một số vitamin thiết yếu cho tóc và các thuốc giúp tăng cường tuần hoàn vùng da đầu để cho hiệu quả rõ rệt nhất.

Bạn nên gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách phòng và điều trị bệnh rụng tóc của bạn.

Chúc bạn mạnh khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook