Tư vấn cách uống maxxhair với các Vitamin khác

Chào Quý công ty,

hôm nay mình có gọi điện thoại tới tổng đài để nhờ tư vấn. sau khi tư vấn xong mình được Quý công ty cho uống sản phấm Maxxhair 4 viên/ngày và 3 loại Vitamin gồm H, B5 và 3B … Mình có ra tiệm thuốc tây để mua thì người bán thuốc nói Maxxhair đã chứa các thành phần vitamin vậy rồi, cần gì phải uống thêm các loại Vitamin này nữa. Vậy Quý công ty cho mình  hỏi khi nào nên sử dụng các Vitamin kèm theo như vậy, và sử dụng các Vitamin này trong thời gian bao lâu thì ngừng, và nếu dư các Vitamin này thì có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Đặc biệt là Vitamin 3B nếu sử dụng k đúng hướng dẫn sẽ dẫn đến nhìu biến chứng. Mình đã mua các loại thuốc trong vòng 1 tuần nhưng chưa dám uống, mình sẽ đợi phản hồi bên Quý công ty để an tâm khi dùng thuốc.

cảm ơn

Trả lời

Chào bạn!

Trong thành phần của Maxxhair bao gồm các thành phần: cao hà thủ ô( 150mg), L- Arginin( 75 mg), L- Canatine fumarat( 50 mg), Zn( 5 mg), Vitamin B5( 2 mg), Biotin( 75 mcg) , thổ phục linh, hoàng cầm, Immu gama.

Do tình trạng của mỗi người mà khi tư vấn các chuyên viên sẽ tư vấn dùng thêm các vitamin H- 5mg, vitamin B5- 100 mg, vitamin 3B...Do hàm lượng vitamin trong sản phẩm thấp nên khi cơ thể bạn tiết dầu nhờn nhiều thì việc dùng thêm vitamin H( biotin- 5 mg) giúp chuyển những acid béo thành năng lượng giúp giảm nhờn. Khi bạn đang căng thẳng, lo lắng nhiều sẽ làm ức chế một lượng VTM( chủ yếu là VTM nhóm B) , khi đó bạn cần cung cấp thêm VTM 3 B để giảm bớt tác hại của stress lên tóc... Bạn nên dùng vitamin theo đùng liều hướng dẫn để tránh tác dụng không mong muốn. Một liệu trình dùng từ 1,5 - 2 tháng.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi lên chương trình!Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

chúc bạn luôn khỏe mạnh!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook