Tư vấn về rụng tóc

Chào bác sĩ! cháu năm nay 19t.tóc cháu rụng nhiều từ 3 năm trước. tóc cháu bây giờ chỉ bằng 1/2 ngày trước. lúc cháu gội đầu hay chải tóc đều rụng nhiều,khi ngủ dậy chỉ dùng tay vuốt nhẹ đầu là tóc đã rụng .Sợi tóc cháu dày ,có từng đoạn dày mỏng khác nhau .Chân tóc màu trắng, có lúc có hạt trắng nhỏ bao quanh chân tóc , càng gần chân tóc tóc càng mỏng .Tóc cháu không có gàu, nhưng nhiều mồ hôi, nhiều dầu, nhanh phải gội, trung bình 2 ngày cháu gội 1 lần. bâu giờ cháu phải điều trị như thế nào ak? sản phẩm Maxxhair có phù hợp với cháu ko ak?

Trả lời

Chào bạn!

Qua những thông tin mà bạn cung cấp thì tình trạng rụng tóc, thưa tóc của bạn có thể do các nguyên nhân sau:

- Do da đầu nhiều dầu làm bít các chân tóc, giảm quá trình trao đổi chất ở nang tóc -> tóc không được nuôi dưỡng đầy đủ nên xơ yếu

- Có thể bạn đang mắc bệnh lý về tóc: viêm nang tóc, gầu ống...bạn nên đi khám da liễu và điều trị theo đơn bệnh.

Bệnh lý da đầu cùng với yếu tố dầu nhờn làm tóc bạn ngày càng xơ , yếu dễ gãy rụng.  Maxxhair không nhưng cung cấp dưỡng chất cho tóc mà còn nuôi dưỡng nhú tóc , kích thích tóc mọc trở lại chắc khỏe hơn. Bạn có thể dùng Maxxhair kết hợp với đơn thuốc của bác sĩ để có một mái tóc dày , bóng mượt .

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn khỏe, đẹp!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. tu trong đã bình luận:

  chào bác sĩ, chúa cung bi rung tóc. sau khi điều trị nhiều loại thuốc khác rất nhiều mà cung không có kết quả. sau khi cháu tham khảo trên mạng thấy thuốc Maxxhair rất tốt, cháu mua về dùng đến nay đã được mấy tháng rồi nhưng tóc của cháu vẫn mọc rất là chậm, chỗ mà bị rụng đầu tiên bây giờ mọc lên tóc trắng rất lưa thưa, con tóc đen thi mọc cúng ít. cháu hỏi bây giờ cháu tiếp tục dùng tiếp Maxxhair có ảnh hưởng gì không ah?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn
   Vùng hói đã định hình và hói nhiều năm thì cần thiết phải dùng phối hợp Maxxhair và một số thuốc để hỗ trợ cho quá trình tóc mọc. Bạn gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất cước) để được tư vấn các thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe nhé.

   Hiển thị trả lời