uống liên tục maxxhair có được không?

Thưa bác sĩ, trước đây tóc tôi rụng rất nhiều, rụng khắp nhà, tôi đã dùng maxxhair được 3 tháng, tóc tôi bớt rụng nhiều và có mọc thêm, tóc khỏe và đẹp hơn. Tôi chuyển sang dùng 2v/ngày được khoảng 1 tháng nữa nhưng thấy tóc bắt đầu rụng trở lại khá nhiều. Vậy tôi có thể dùng 4v/ngày trong thời gian tiếp nữa không? Maxxhair dùng liên tục có hại không? Các đợt dùng maxxhair lâu dài nên như thế nào là tốt.

Trả lời

Chào bạn!

Không rõ bạn bị rụng bao năm rồi? Nếu nang tóc bị teo quá nhiều, khi dùng Maxxhair tóc đã giảm rụng và mọc lên nhiều chứng tỏ nang đã được kích thích rồi. Nhưng sau khi giảm liều mà rụng lại thì có thể do:

1. Nang tóc chưa to bình thường nên chân tóc còn yếu, nếu không kích thích tiếp thì sẽ bị rụng lại. Nên dùng thêm 1- 2 tháng nữa, tóc đen cứng thì dừng.

2. Nguyên nhân gây rụng không thể loại bỏ được, khi uống Maxxhair giúp giảm rụng nhưng khi không kích thích nữa nang sẽ teo dần và rụng sau một thời gian không điều trị. Trường hợp này dùng một liệu trình đủ cho tóc cứng, khỏe rồi dừng. Dùng lại định kỳ, có thể 1- 1,5 năm

....

Theo tôi, bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để  trực tiếp cung cấp thông tin và được tư vấn hợp lý

Bạn có thể dùng thêm một liệu trình 2-4 tháng Maxxhair, sản phẩm không gây tác dụng phụ khi bạn dùng như vậy.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook