Uống maxxhair được 1 tháng không thấy đỡ rụng tóc?

Chào chuyên gia, cháu là nam năm nay 17t, bố và anh cháu đều bị hói đầu do di truyền. Nửa năm trở lại, lúc gội đầu cháu thấy tóc rụng ở kẽ ngón tay khá nhiều, soi gương thấy thưa rõ rệt. Dạo này lên mạng tình cờ thấy maxxhair nên mua dùng thử, được 1 tháng  rồi nhưng cháu thấy vẫn không có tiến triển, gội đầu tóc vẫn dính ở kẽ tay (cháu uống 4 viên chia 2 lần/ngày trước bữa ăn 30p). Cháu dùng 1 loại dầu gội từ nhỏ tới lớn nhưng nửa năm trước mới bị rụng tóc thôi. Chuyên gia có cách nào ngăn chặn hoặc làm chậm tình trạng này không? Cảm ơn chuyên gia.

Câu trả lời

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã dùng sản phẩm và phản hồi kịp thời trong quá trình điều trị. Như vậy sẽ giúp chúng tôi tư vấn cho bạn dùng sản phẩm sao cho có hiệu quả nhất. Để tìm hiểu nguyên nhân bạn không thấy tiến triển thì tôi sẽ chỉ rõ các nguyên nhân rụng tóc và bạn cần cung cấp thêm thông tin về bệnh của mình để có hướng điều trị hiệu quả nhất.

Các nguyên nhân gây rụng tóc bao gồm:

+ Do Androgen di truyền (hói đầu di truyền)

+ Do tuyến bã nhờn tăng tiết

+ Tật nhổ tóc

+ Do ăn uống kém dinh dưỡng làm cơ thể thiếu dưỡng chất

+ Do nhiễm độc tố - hóa chất từ thuốc nhuộm tóc, môi trường làm việc...

+ Do dùng dầu gội không hợp gây kích ứng.

+ Do bệnh tại chỗ: viễm, nhiễm khuẩn da đầu, nấm da đầu, nấm tóc...

+ Do bệnh toàn thân: Basedow, buông trứng đa nang, vảy nến, lupus...

+ Do stress, căng thẳng thần kinh kéo dài

Vì vậy bạn nên cung cấp thêm một số thông tin để tôi có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân rụng tóc bạn đang mắc phải theo các câu hỏi sau: Tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng tập trung ở vùng nào trên đầu? Tóc bạn có nhờn không? Vùng rụng có bị mất tóc hoàn toàn không? Bạn có bị ngứa da đầu, vảy gầu nhiều hay nổi mụn mủ trên đầu không? Bạn có bị căng thẳng thần kinh quá nhiều không? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bệnh gì không?

Tiết rằng bạn cung cấp thông tin quá ít nên tôi không thể định hướng chính xác nguyên nhân nào gây rụng tóc cho bạn. Chỉ khi xác định được rõ nguyên nhân gây rụng tóc thì mới có thể điều trị hiệu quả.

Thông thường sau khi dùng sản phẩm Maxxhair sau 3 - 5 tuần sẽ thấy tóc giảm rụng rõ rệt, có thể tóc con bắt đầu mọc và tóc giảm nhờn rõ (nếu có nhờn). Và cần dùng liên tục trong 2 - 4 tháng sẽ cho hiệu quả mọc tóc ổn định.

Bạn nên gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Chúc bạn mạnh khỏe!

 

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn