Uống maxxhair được 1 tháng không thấy đỡ rụng tóc?

Chào chuyên gia, cháu là nam năm nay 17t, bố và anh cháu đều bị hói đầu do di truyền. Nửa năm trở lại, lúc gội đầu cháu thấy tóc rụng ở kẽ ngón tay khá nhiều, soi gương thấy thưa rõ rệt. Dạo này lên mạng tình cờ thấy maxxhair nên mua dùng thử, được 1 tháng  rồi nhưng cháu thấy vẫn không có tiến triển, gội đầu tóc vẫn dính ở kẽ tay (cháu uống 4 viên chia 2 lần/ngày trước bữa ăn 30p). Cháu dùng 1 loại dầu gội từ nhỏ tới lớn nhưng nửa năm trước mới bị rụng tóc thôi. Chuyên gia có cách nào ngăn chặn hoặc làm chậm tình trạng này không? Cảm ơn chuyên gia.

Trả lời

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã dùng sản phẩm và phản hồi kịp thời trong quá trình điều trị. Như vậy sẽ giúp chúng tôi tư vấn cho bạn dùng sản phẩm sao cho có hiệu quả nhất. Để tìm hiểu nguyên nhân bạn không thấy tiến triển thì tôi sẽ chỉ rõ các nguyên nhân rụng tóc và bạn cần cung cấp thêm thông tin về bệnh của mình để có hướng điều trị hiệu quả nhất.

Các nguyên nhân gây rụng tóc bao gồm:

+ Do Androgen di truyền (hói đầu di truyền)

+ Do tuyến bã nhờn tăng tiết

+ Tật nhổ tóc

+ Do ăn uống kém dinh dưỡng làm cơ thể thiếu dưỡng chất

+ Do nhiễm độc tố - hóa chất từ thuốc nhuộm tóc, môi trường làm việc...

+ Do dùng dầu gội không hợp gây kích ứng.

+ Do bệnh tại chỗ: viễm, nhiễm khuẩn da đầu, nấm da đầu, nấm tóc...

+ Do bệnh toàn thân: Basedow, buông trứng đa nang, vảy nến, lupus...

+ Do stress, căng thẳng thần kinh kéo dài

Vì vậy bạn nên cung cấp thêm một số thông tin để tôi có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân rụng tóc bạn đang mắc phải theo các câu hỏi sau: Tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng tập trung ở vùng nào trên đầu? Tóc bạn có nhờn không? Vùng rụng có bị mất tóc hoàn toàn không? Bạn có bị ngứa da đầu, vảy gầu nhiều hay nổi mụn mủ trên đầu không? Bạn có bị căng thẳng thần kinh quá nhiều không? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bệnh gì không?

Tiết rằng bạn cung cấp thông tin quá ít nên tôi không thể định hướng chính xác nguyên nhân nào gây rụng tóc cho bạn. Chỉ khi xác định được rõ nguyên nhân gây rụng tóc thì mới có thể điều trị hiệu quả.

Thông thường sau khi dùng sản phẩm Maxxhair sau 3 - 5 tuần sẽ thấy tóc giảm rụng rõ rệt, có thể tóc con bắt đầu mọc và tóc giảm nhờn rõ (nếu có nhờn). Và cần dùng liên tục trong 2 - 4 tháng sẽ cho hiệu quả mọc tóc ổn định.

Bạn nên gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Huy đã bình luận:

  Cảm ơn chuyên gia đã trả lời câu hỏi của cháu. Tóc cháu rụng rải rác, nhờn, vùng rụng thì vài hôm sau lại mọc nhưng vẫn rụng tiếp. Cháu bị ngứa da đầu, vảy gầu nhiều và hay nổi mụn mủ trên đầu. Cháu sinh hoạt điều độ không stress và cháu không dùng thuốc điệu trì ạ.

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Huy!
   Qua các thông tin bạn nêu ra thì nguyên nhân gây rụng chủ yếu của bạn là do tăng tiết nhiều dầu nhờn trên da đầu. Tuyến bã nhờn là do dihydrotestosteron( DHT) chi phối hoạt động. Khi DHT tăng cao sẽ tăng tiết bã nhờn, ngăn cản quá trình trao đổi chất từ đó làm teo nang tóc và gây tình trạng rụng tóc. Mặt khác, khi dầu nhờn nhiều, bụi bẩn dễ bám vào gây viêm nhiễm chân tóc( thể hiện ở việc nỗi mụn mủ trên da đầu) làm tóc rụng nhiều hơn nữa. Vì vậy để giảm rụng thì cần giảm DHT. Với cơ chế này bạn dùng Maxxhair là hợp lý. Tuy nhiên, Maxxhair không thể điều trị được bệnh viêm chân tóc, bạn cần đi khám và điều trị theo hướng dẫn của thấy thuốc.
   Chúc bạn luôn vui khỏe.

   Hiển thị trả lời

  • Huy đã bình luận:

   cảm ơn chuyên gia đã trả lời câu hỏi của cháu. cho cháu hỏi thêm một chút là trường hợp của cháu thì dùng liều thuốc như thế nào ạ? cháu cảm ơn chuyên gia

   Hiển thị trả lời