Uống thuốc lại rụng tóc nhiều hơn

Cho tôi hỏi là tôi uống maxxhair được khoảng 1 tuần, nhưng thấy lượng tóc rụng có vẻ nhiều hơn lúc chưa uống? tại sao lại như vậy? vậy tôi có nên tiếp tục uống không thưa bác sĩ?

Câu trả lời

Xin chào bạn!

Với Maxxhair, thông thường sau khoảng 3 tuần đến 1 tháng đã có tác dụng. Việc bạn dùng Maxxhair 1 hộp = 1 tuần thì chưa thể có tác dụng gì trên tình trạng rụng.

Để có hiệu quả thì cần phải tìm ra nguyên nhân gây rụng để có hướng điều trị thích hợp. Vì thế bạn vui lòng cung cấp thêm các thông tin sau để tìm nguyên nhân rụng:
1. Bạn bao nhiêu tuổi, là nam hay nữ, bị rụng tóc bao lâu, rụng rải rác hay tập trung, đã có hiện tượng hói đầu chưa. Những thông tin này cho biết với mức độ rụng, hói như thế thì việc điều trị sẽ có thể đạt được bao nhiêu phần trăm hiệu quả.
2. Trước đây hoặc hiện tại bạn có đang bị bệnh gì không? Vì một số bệnh như: suy/ cường giáp gây rụng tóc, bệnh miễn dịch… Những bệnh này nếu không điều trị khỏi thì hiện tượng rụng tóc không thể dứt được.
3. Bạn dùng Maxxhair mấy viên/ ngày, thời điểm uống so với bữa ăn. Cố dùng thuốc nào khác ngoài Maxxhair không? Tên thuốc đó (nếu có)

….
Hoặc bạn gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

 

 

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

4 bình luận
  1. chau nam nay 18t, da dung maxxhair duoc 3 tuan nhung tinh trang rung toc chua giam ma con nhieu hon. khong biet li do la gi, va chau co nen tiep tuc su dung san pham

    • Chuyên gia tư vấn