Ve viec ngung thuoc, va cai thien chân tóc

Thưa bác sỹ, Em xin hỏi sau khi xong đợt điều trị 4 tháng, em có phải uống tiếp tục để duy trì? Liệu sau đợt điều trị em ngưng thuốc thì có bị rụng tóc trở lại không ạ?

Em bị rụng tóc cách đây khoảng 3 năm, trước đó em có thử sử dụng 1 vài biện pháp chống rụng tóc. Ban đầu thì thấy tóc con mọc lên, nhưng lại không mọc dài, và khá mảnh sau đó chỗ đó lại tiếp tục rụng, như vậy khi điều trị bằng MaxxHair có giúp em cải thiện vấn đề này không?

Em xin chân thành cám ơn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Chào bạn!

Tùy theo từng nguyên nhân gây rụng quyết định việc có dùng lại Maxxhair sau khi kết thúc liệu trình điều trị hay không. Nếu loại bỏ được nguyên nhân gây rụng( ví dụ: rụng tóc do thuốc, hóa chất, stress...) thì không cần dùng lại. Còn nếu nguyên nhân không được loại trừ( ví dụ: rụng tóc do di truyền) thì nên dùng định kỳ. Sau bao lâu phải dùng lại tùy từng trường hợp.

Tóc của bạn mọc lên rồi lại rụng là do nang tóc bị teo, chưa được kích thích lớn bình thường. Nguyên nhân gây rụng có thể chưa được điều trị. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về bệnh để được tư vấn tốt nhất.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để đượ tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn mau có được mái tóc như ý!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook