Viết tên Maxxhair thế nào cho đúng?

Cho tôi hỏi khi xem trên tivi thấy có quảng cáo thuốc Mắc he, muốn mua về cho mẹ bị chứng rụng tóc. Nhưng ra hiệu thuốc không nhớ tên thuốc chính xác là gì để hỏi dược sĩ, xin được giải đáp?

Trả lời

Chào bạn Vân,

Có nhiều khách hàng thường viết nhầm tên của sản phẩm Maxxhair thành "mắc he" "maxxhari" "max hair" "mark hair" "maxhe"... Tuy nhiên thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, chống rụng tóc và kích thích mọc tóc Maxxhair chỉ có một tên duy nhất được viết như sau: MAXXHAIR

Vì vậy, bạn lưu ý cách viết đúng để tránh mua nhầm thuốc. Nếu vẫn gặp khó khăn trong quá trình mua hàng, bạn có thể truy cập vào website chính thức của chúng tôi:

https://maxxhair.vn

https://maxxhair.com.vn

Để dễ dàng đặt mua hàng trực tuyến tại website, đảm bảo khách hàng mua được sản phẩm chính hãng với mức giá niêm yết. Hoặc truy cập mục điểm bán website để tra cứu thông tin những nhà thuốc ở ngay gần địa chỉ bạn đang sinh sống và làm việc. Có điều gì thắc mắc, mời bạn vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước: 1800 1506 để được giải đáp tận tình!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Nguyễn Thiên Phong đã bình luận:

  Em chào các dược sĩ ạ, năm nay em 15 tuổi. Trước đây tóc em dày và không bị rụng sợi nào. Kể từ khi em uống thuốc trị mụn “Thyanti Soft Capsule” thì tóc bị rụng nhiều, rải rác khắp đầu, nhưng em lại chủ quan uống hết hai hộp rồi mới dừng hẳn.Tình trạng cứ dai dẳng như thế từ đầu tháng 4 đến bây giờ. Em xin hỏi dược sĩ rằng em uống Maxxhair có được không ạ ?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Phong!
   Với thông tin bạn chia sẻ bạn dùng Maxxhair là phù hợp.Sản phẩm Maxxhair thành phần chủ yếu thảo dược, các vitamin và khoáng chất ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc con mọc lại chắc khỏe hơn.
   Để được tư vấn kỹ về tình trạng rụng tóc bạn đang gặp phải bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) giờ hành chính để được hỗ trợ ngay nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời