Wax tóc có làm hói đầu không?

Em xài wax(sáp vuốt tóc) có làm mình bị hói ko ạ. Ba e hói vậy LIỆU CÓ KHẢ NĂNG NÀO LÀ EM BỊ HÓI KHÔNG Ạ.Và trong maxxhair có thành phần gì mà giúp tóc không rụng ạ ????

Câu trả lời

Chào bạn!

Was không gây ra tình trạng hói đầu. Tuy nhiên nếu lạm rụng quá nhiều sẽ làm tổn thương lớp lipit bên ngoài có chức năng bảo vệ tóc, do vậy làm tóc khô và xơ.

Rụng tóc Androgenetic là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgene thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng. Ở nam, rụng tóc thể này được gọi là rụng tóc kiểu hói nam. Tóc thường rụng bắt đầu ở vùng trên của thái dương và rụng dần lên trên, tạo nên kiểu chân tóc hình “M” và có thể tiến triển thành hói toàn bộ vùng trán tới đỉnh. Do đó rất có thể bạn sẽ bị di truyền từ bố. Bạn nên sử dụng Maxxhair khi thấy xuất hiện các dấu hiệu trên hoặc có thể sử dụng dự phòng để tránh hói đầu kiểu nam.

Maxxhair có tác dụng là do có Zn và L- acginin giúp đưa Androgene về mức sinh lý, giúp giải phóng nang tóc và giúp phục hồi nang tóc, nuôi nhú tóc để kích thích tóc mọc lại.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An