Làm thế nào để ngăn ngừa hói di truyền

chuyên gia cho cháu hỏi năm nay cháu 18 tuổi nhưng thấy tóc thưa hẳn trước, bố và anh cháu cũng bị hói cháu lo sợ sau nay mình cũng bị hói h làm cách nào để ngăn ngừa hói sớm hoặc chữa trị tận gốc ko ạ ..

Câu trả lời

Chào bạn!

Khi bố và anh trai bạn có yếu tố hói di truyền thì nguy cơ bị hói ở bạn là rất cao.

Hói đầu di truyền hay còn gọi là rụng tóc Androgen là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgene thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng. Ở nam, rụng tóc thể này được gọi là rụng tóc kiểu hói nam. Tóc thường rụng bắt đầu ở vùng trên của thái dương và rụng dần lên trên, tạo nên kiểu chân tóc hình “M” và có thể tiến triển thành hói toàn bộ vùng trán tới đỉnh.

Để ngăn chặn và chậm quá trình hói do DHT, bạn có thể giải phóng nang tóc bằng cách đưa DHT về mức độ sinh lý. Trong Maxxhair có Zn+ L- Arginin giúp cân bằng DHT về mức độ sinh lý. Từ đó giúp giải phóng nang tóc đồng thời nuôi dữơng nhú tóc giúp kích thích tóc mọc lên chắc khỏe hơn.

Do Androgenetic là hoocmon sinh lý và được quy định bởi kiểu gen nên bạn chỉ có thể sử dụng Maxxhair để làm chậm tiến triển của hói. Để duy trì mái tóc dày đẹp bạn nên sử dụng nhắc lại từng đợt hoặc sử dụng sản phẩm ở liều duy trì 2v/ ngày/ 2 lần, uống trước ăn 30 phút.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
  1. Chuyen gia cho e hoi nam nay e 24 tuoi ma toc e rat it.khi e cot toc nhin vao thay da