Làm thế nào để ngăn ngừa hói di truyền

chuyên gia cho cháu hỏi năm nay cháu 18 tuổi nhưng thấy tóc thưa hẳn trước, bố và anh cháu cũng bị hói cháu lo sợ sau nay mình cũng bị hói h làm cách nào để ngăn ngừa hói sớm hoặc chữa trị tận gốc ko ạ ..

Trả lời

Chào bạn!

Khi bố và anh trai bạn có yếu tố hói di truyền thì nguy cơ bị hói ở bạn là rất cao.

Hói đầu di truyền hay còn gọi là rụng tóc Androgen là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgene thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng. Ở nam, rụng tóc thể này được gọi là rụng tóc kiểu hói nam. Tóc thường rụng bắt đầu ở vùng trên của thái dương và rụng dần lên trên, tạo nên kiểu chân tóc hình “M” và có thể tiến triển thành hói toàn bộ vùng trán tới đỉnh.

Để ngăn chặn và chậm quá trình hói do DHT, bạn có thể giải phóng nang tóc bằng cách đưa DHT về mức độ sinh lý. Trong Maxxhair có Zn+ L- Arginin giúp cân bằng DHT về mức độ sinh lý. Từ đó giúp giải phóng nang tóc đồng thời nuôi dữơng nhú tóc giúp kích thích tóc mọc lên chắc khỏe hơn.

Do Androgenetic là hoocmon sinh lý và được quy định bởi kiểu gen nên bạn chỉ có thể sử dụng Maxxhair để làm chậm tiến triển của hói. Để duy trì mái tóc dày đẹp bạn nên sử dụng nhắc lại từng đợt hoặc sử dụng sản phẩm ở liều duy trì 2v/ ngày/ 2 lần, uống trước ăn 30 phút.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Chanh đã bình luận:

  Chuyen gia cho e hoi nam nay e 24 tuoi ma toc e rat it.khi e cot toc nhin vao thay da dau luon.nha e co ba e bi hoi.con lai me va a chi e toc nhieu.chuyen gia cho e hoi e co the dung loai nay khong.va co hieu qua ko.toc e cug co rung.cang ngay thay toc cang it.

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Chanh
   Theo như bạn nói ở trên thì tóc bạn vốn đã mỏng, thêm rụng nữa nên càng mỏng hơn. Trong trường hợp này bạn có thể dùng Maxxhair để giúp giảm rụng và kích thích tóc sớm mọc trở lại. Về hiệu quả, thông thường sau tầm 1 tháng là tóc giảm rụng và có tóc mới mọc lên, bạn quan sát trong quá trình dùng và thông tin với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
   Chúc bạn mau lấy lại mái tóc như ý.

   Hiển thị trả lời