Xin tư vấn thêm cho tôi về cách trị bệnh hói đầu

Tôi đã dùng Maxxhair 4 tháng. có giảm bã nhờn, giảm rụng tóc, nhưng thực tế thì vẫn có rụng tóc. diện tích hói hơn 50%. nhà tôi thì có di truyền bị bệnh hói đầu.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phải duy trì uống thêm bao lau nữa.ngoài uống thuốc tôi còn phải làm thêm việc gì để có thể hồi phục moc tóc lại.xin cám on bác sĩ.

Câu trả lời

Chào bạn!

Nguyên nhân rụng tóc do di truyền không thể loại bỏ hoàn toàn. Việc điều trị rụng tóc do nguyên nhân di truyền giúp cho  hói diễn ra chậm hơn và nếu đã bị hói thì ngăn chặn hoặc làm cho vùng hói lan chậm hơn.

Bạn đã sử dụng Maxxhair 4 tháng và hiệu quả bước dầu đã đạt được. Tuy nhiên có một số thông tin mà tôi muốn biết để tư vấn cho bạn:

- Số lượng tóc rụng hiện tại của bạn bây giờ là khoảng bao nhiêu sợi mỗi ngày?

- Tóc con có mọc lên không và chất lượng tóc con mọc lên như thế nào?

- Bạn rụng tóc bao nhiêu lâu rồi, mật độ tóc ở vùng hói đã giảm bao nhiêu phần trăm? da dầu ở khu vực hói có đặc điểm như thế nào?

Những thông tin trên sẽ  xác định xem liệu Maxxhair sẽ cho bạn hiệu quả điều trị bao nhiêu phần trăm, để tăng hiệu quả trong quá trình điều trị có cần thiết phải sử dụng thêm các thuốc xịt/ bôi hay các thuốc uống khác đẻ hỗ trợ không?

Rất mong nhận được thông tin của bạn. Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm.

Chúc bạn luôn vui, khỏe !

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn