Tại sao nên chọn MAXXHAIR khi bị Rụng tóc nhiều, Hói đầu sớm?

Maxxhair là sản phẩm được nhắc đến đầu tiên khi nói đến dòng thảo dược điều trị rụng tóc, hói đầu. 11 năm có mặt trên thị trường, đã có rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy Maxxhair có hiệu quả thật không? Tại sao nên chọn Maxxhair để sử dụng?

Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA MAXXHAIR

1. Cơ chế vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường

Maxxhair là viên uống giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu sớm. Với thành phần từ thảo dược, vitamin và khoáng chất. Maxxhair có cơ chế vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tại sao nên chọn MAXXHAIR khi bị Rụng tóc nhiều, Hói đầu sớm? 1

Thành phần của Maxxhair

 • Giảm số lượng tóc rụng: Thành phầm Kẽm và L’Arginin giúp giảm hormone DHT nội sinh (Dihydrotestosterone). DHT chính là nguyên nhân gây bít tắc nang tóc, làm tóc không nhận đủ dưỡng chất nuôi tóc nên bị yếu và rụng dần.
 • Thúc đẩy thời gian mọc tóc nhanh hơn: Thành phần Polyaktiv giúp tăng tốc độ phát triển của tóc lên tới 60%, từ đó giúp tóc mọc nhanh hơn
 • Giúp cho sợi tóc mới mọc lên đen, chắc khỏe hơn nhờ các thảo dược: Vitamin B5, Biotin, Hà thủ ô đỏ, Cao dâu tằm, Bột mộc nhĩ…

2. Có thêm thành phần POLYAKTIV chiết xuất từ mầm gạo Nhật Bản

Năm 2020, nhân dịp 10 năm có mặt trên thị trường, Maxxhair ra mắt phiên bản mới bổ sung tinh chất Polyaktiv từ mầm gạo Nhật Bản.

Theo nghiên cứu lâm sàng, Polyaktiv có tác dụng tăng tới 60% tốc độ phát triển của nang tóc. Và đặc biệt, Polyaktiv được nghiên cứu có tác dụng tương đương với thuốc điều trị rụng tóc Minoxidil. Một loại thuốc tân dược thường được kê cho bệnh nhận rụng tóc hói đầu.

Tại sao nên chọn MAXXHAIR khi bị Rụng tóc nhiều, Hói đầu sớm? 2

Nghiên cứu về “Tác dụng của Polyaktiv đối với tóc” được thực hiện bởi Tập đoàn Ozyra Oil & Fat Chemical vào tháng 5 năm 2019

Tại sao nên chọn MAXXHAIR khi bị Rụng tóc nhiều, Hói đầu sớm? 3

PGS.TS.BS Phạm Hoàng Khâm chia sẻ về tác dụng của Polyaktiv trong chương trình Mỗi ngày một niềm vui phát sóng trên kênh VTV3

3. Là sản phẩm số 1 về điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn

Tại sao nên chọn MAXXHAIR khi bị Rụng tóc nhiều, Hói đầu sớm? 4

Năm 2018, Maxxhair được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm số 1 về điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh

Tại sao nên chọn MAXXHAIR khi bị Rụng tóc nhiều, Hói đầu sớm? 5

Tháng 01/2021 vừa qua, một lần nữa Maxxhair được Hiệp hội thực phẩm chức năng bình chọn là Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

4. Hơn 10 năm ra đời với hàng triệu người Việt tin dùng

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm của Maxxhair. Khẳng định vị trí của Maxxhair trong các dòng thảo dược hỗ trợ điều trị rụng tóc, và giúp mọc tóc nhanh.

Tại sao nên chọn MAXXHAIR khi bị Rụng tóc nhiều, Hói đầu sớm? 6

Tại sao nên chọn MAXXHAIR khi bị Rụng tóc nhiều, Hói đầu sớm? 7

Tại sao nên chọn MAXXHAIR khi bị Rụng tóc nhiều, Hói đầu sớm? 8

Maxxhair hiện có bán tại các Nhà thuốc trên Toàn Quốc

=> Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY  

=>> Hoặc Đặt mua trực tiếp tại Công ty (giao hàng tận nhà) xem TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

 • Không có tên ??? đã bình luận

  02/05/2022 16:40

  xin chào , tôi thắc mắc về việc sử dụng bao lâu thì mới hiệu quả vậy?????
  • Chuyên gia về Tóc đã bình luận

   04/05/2022 10:08

   Chào bạn Không có tên,cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm Maxxhair, trong quá trình sử dụng thông thường sau 4-6H tóc sẽ giảm rụng, từ 6-8H ...[Xem thêm]
 • Loading...