TẶNG 1 HỘP 30 VIÊN CHO AI BỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU CHƯA TỪNG SỬ DỤNG MAXXHAIR

Điều kiện Áp dụng: Dành cho Quý khách hàng chưa từng sử dụng Maxxhair khi đặt mua Maxxhair. Số lượng giới hạn chỉ 20 suất Quà tặng .

Quý khách liên hệ về Tổng đài của Maxxhair là 1800.1564 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua. Hoặc đơn giản hơn nữa, Quý khách chỉ cần để lại thông tin ngay dưới đây, các tư vấn viên của Maxxhair sẽ gọi lại:

TẶNG 1 HỘP 30 VIÊN CHO AI BỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU CHƯA TỪNG SỬ DỤNG MAXXHAIR 1

 


Họ và tên *
Số điện thoại *

Lưu ý: Chương trình ưu đãi dành riêng cho những người bị rụng tóc, hói đầu chưa từng sử dụng Maxxhair để cảm nhận hiệu quả của sản phẩm. Bạn chỉ cần liên hệ qua tổng đài 1800.1564 (miễn phí cước gọi) và đặt mua Maxxhair sẽ được tặng 1 hộp Maxxhair cùng loại 30 viên. Để cảm nhận rõ nhất hiệu quả của sản phẩm bạn nên dùng Maxxhair ít nhất 1 tháng (tương đương với 4 hộp) để tránh lãng khi chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Chương trình ưu đãi chỉ có 30 suất mỗi ngày dành cho 20 khách hàng nhanh tay đăng ký sớm nhất.
 
Cập nhật lúc: 21/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...