Tin vui cho những ai bị rụng tóc hói đầu chữa mãi không khỏi

Người ta thường nói “buồn rầu vì rụng tóc, phát khóc vì hói đầu”. Ai đã từng nếm trải sự tự ti khi tóc lưa thưa, rụng tới hói mới thấm thía được câu này. Làm cách nào để tóc mọc lên được? Dành 2 phút để đọc câu chuyện của cô Thạch Tuyết Nhung trú tại Tân Bình, TP HCM ngay sau đây…

Sử dụng thuốc Tây khiến tóc rụng tóc tới hói

Sử dụng thuốc Tây khiến tóc rụng tóc tới hói 1

 Tóc rụng nhiều cô Nhung phải quấn khăn trên đầu

Trước kia cô Nhung cũng có biểu hiện rụng tóc nhiều khi bước vào tuổi mãn kinh. Nhưng sau khi điều trị bệnh khớp một thời gian, tóc cô rụng kinh khủng hơn.

Cô Nhung kể: “2 năm trở đây cô lại bị bệnh khớp, việc phải uống những thuốc này thường xuyên đã khiến cô bị rụng tóc. Cô uống thuốc khớp xong nó rụng quá trời, trong thời gian ngắn nó rụng sạch, tóc lởm chởm.”

Kể từ khi bị rụng tóc, cô đã phải cắt bỏ mái tóc dài để khỏi bị ám ảnh bởi chuyện rụng tóc. Từ ngày đó, ai mách gì cô cũng thử. Cô xin vỏ bưởi về đun gội đầu, chế tinh bưởi để xịt, nhưng cũng không ăn thua.

Sử dụng thuốc Tây khiến tóc rụng tóc tới hói 2

Sử dụng vỏ bưởi đun nước gội đầu nhưng tóc vẫn rụng

Cô Nhung rơi vào trạng thái lo âu, bất ổn khi phải đối mặt với tình trạng rụng tóc đến chóng mặt. Tóc ở khắp mọi nơi, rụng nhiều đến nỗi cô không có cách nào cứu vãn. Cô bị hói cả mảng từ trán đến đỉnh đầu.

“Hoang mang và buồn rầu lắm, nhưng sống cùng mẹ già 82 tuổi, sợ mẹ buồn và lo lắng nên cô cũng không dám than phiền, cũng không dám tâm sự với ai. Cô không lập gia đình mà sống cùng mẹ mà”.

Nhiều bệnh trong người đã đau đớn mệt mỏi nhưng giờ lại thêm chứng bệnh rụng tóc khiến nỗi buồn nhân lên gấp 2, 3 lần. Nỗi buồn cả về thể xác lẫn tinh thần, cô cũng rất ít khi đi đâu gặp ai. Cuộc sống chỉ quanh quẩn với mẹ già…”

Niềm vui đến thật bất ngờ

Và rồi những cố gắng của cô Nhung đã được đền đáp, ông trời không cho ai tất cả và cũng không lấy đi tất cả của ai bao giờ. Cô đã từng nghĩ, mình cũng có tuổi rồi, tóc sẽ khó mọc lên. Ấy vậy mà niềm vui đến bất ngờ, cô đã thoát cảnh rụng tóc hói đầu chỉ bằng viên uống rất đơn giản.

Niềm vui đến thật bất ngờ 1

Tóc cô Nhung đã mọc lên lún phún

Từ ngày nghe bác sỹ tư vấn, dùng viên uống thảo dược chữa rụng tóc. Cô đã thử mua về dùng. Thật sự lúc này cô cũng hoang mang lắm, vì đã thử nhiều thứ rồi vẫn không hiệu quả. Thế nhưng nhìn thành phần của thì rất đầy đủ: Polyaktiv từ mầm gạo Nhật Bản, kẽm, vitamin các loại và các loại thảo dược nữa nên cô nghĩ thôi cứ dùng xem.

Dùng tới tháng thứ 2, bắt đầu có lác đác tóc con mọc lại. Rồi cứ như vậy cô dùng cho đủ liệu trình thì tóc con mọc lại khá nhiều, phát triển ổn định, các sợi tóc cũ cũng khỏe hơn.

Giờ uống được 2 tháng Maxxhair, tóc cô đã mọc được gần 1 gang tay. Cô Nhung mừng lắm. Tóc khỏe đẹp hơn khiến cô Nhung cũng vì thế mà thấy khỏe hẳn ra. Đặc biệt, cô còn phấn khởi ở chỗ tóc mới mọc lên lại có phần đen và chắc khỏe hơn, không phải các sợi tóc bạc, yếu như trước nữa.

Ra đường gặp ai cũng hỏi thăm về mái tóc của cô, cách cô chữa rụng tóc và làm thế nào tóc cô mọc nhanh như vậy. Mấy người hàng xóm trong ngõ thấy cô dùng cái này hay quá nên cũng học theo cô Nhung, họ biết ơn cô lắm.

Niềm vui đến thật bất ngờ 2

Niềm vui đến bất ngờ từ Maxxhair

Sau bao nhiêu lâu không dám soi gương vì tự ti và buồn chán, giờ đây khi nhìn những sợi tóc con đang mọc dần lên thành hẳn 2 lớp, cô Nhung tự tin lên nhiều. Cuộc sống của cô như bước sang một trang mới đầy niềm vui và tiếng cười. Cô Nhung cảm ơn Maxxhair rất nhiều!

Maxxhair hiện có bán tại các Nhà thuốc trên Toàn Quốc

=>> Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

VIÊN UỐNG MAXXHAIR – TẠI SAO NÊN CHỌN?

Maxxhair là viên uống giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh chắc khỏe dành cho các đối tượng:

 • Người bị rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng stress, sử dụng thuốc nhuộm, hóa chất, rụng tóc sau khi dùng thuốc hóa trị, …
 • Người có nguy cơ hói đầu cần sử dụng Maxxhair sớm để hỗ trợ ngăn chặn và làm chậm quá trình hói, giúp tóc mọc trở lại ở những vùng còn nang tóc

VIÊN UỐNG MAXXHAIR - TẠI SAO NÊN CHỌN? 1Cơ chế tác dụng vượt trội của Maxxhair

Năm 2020, Maxxhair ra mắt phiên bản mới bổ sung tinh chất Polyaktiv từ mầm gạo Nhật Bản, cùng Cao dâu tằm, Bột mộc nhĩ. Với ba thành phần mới này, Maxxhair càng khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội về Giảm số lượng rụng tóc; Thời gian tóc mọc nhanh hơn và tóc mới mọc lên đen, chắc khỏe hơn.

Hiệu quả trên đã được nghiên cứu và chứng minh bởi Đại học Y Dược Hà Nội và các nhà khoa học Nhật Bản thuộc Tập đoàn Ozyra Fat & Chemical.

VIÊN UỐNG MAXXHAIR - TẠI SAO NÊN CHỌN? 2

Nghiên cứu lâm sàng về “Tác dụng của Polyaktiv đối với tóc” được thực hiện bởi Tập đoàn Ozyra Oil & Fat Chemical vào tháng 5 năm 2019

VIÊN UỐNG MAXXHAIR - TẠI SAO NÊN CHỌN? 3

Tháng 01/2021 vừa qua, Maxxhair đã được Hiệp hội thực phẩm chức năng bình chọn là Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 

VIÊN UỐNG MAXXHAIR - TẠI SAO NÊN CHỌN? 4

Báo Dân trí đưa tin về Maxxhair

PGS.TS.BS Phạm Hoàng Khâm – Nguyên chủ nhiệm khoa Da liễu BV 103 chia sẻ về tác dụng của thành phần Polyaktiv của viên uống Maxxhair trong chương trình Mỗi ngày một niềm vui trên VTV3

Maxxhair hiện có bán tại các Nhà thuốc trên Toàn Quốc

=>> Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair?

1. Cô Nguyễn Thị Hoan – 56 tuổi – Thái Nguyên chia sẻ: “Chưa dùng hết 6 hộp đầu tiên mà tóc tôi đã rất khỏe, chỉ rụng 5-7 sợi/ngày và có tóc con mọc lún phún trên đỉnh đầu. Vui quá chồng tôi lại tiếp tục mua cho vợ thêm 6 hộp nữa để dùng. Cuộc sống của tôi đã vui vẻ tự tin hơn trước rất nhiều!”

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 1

2. Anh Mai Thanh Hậu – 37 tuổi – Hồ Chí Minh được chị gái giới thiệu cho dùng Maxxhair. Lúc trước tóc của anh rụng nguyên chỗ đỉnh đầu nhìn rất mất thẩm mỹ. Nhờ có Maxxhair tóc mọc lên được trông anh trẻ ra và tự tin đi gặp đối tác. Công việc thấy thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 2

3. Cô Nguyễn Thị Linh Chi tại Hà Nội chia sẻ tóc của cô rất là yếu, xơ cứng như râu ngô, tóc mỏng đến nỗi phải đi uốn liên tục 2 tháng một lần để trông dày hơn.  Hai năm trước biết tới Maxxhair qua một người bạn, từ khi sử dụng tóc của cô Chi đã khỏe hơn rất nhiều. Tóc cứ mọc tốt mà lại chóng dài. Giờ phải 6 tháng đến 1 năm cô mới phải đi uốn lại 1 lần.

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 3

4. Cô Nguyễn Thị Ánh Nhung ngụ tại Tiền Giang chia sẻ, tóc bạc từ hồi trẻ, nên cô nhuộm tóc liên tục. Đợt vừa rồi cứ 1 tháng nhuộm 1 lần khiến tóc của cô yếu và rụng tới hói cả đỉnh đầu. Con trai chụp hình tóc trên đỉnh đầu cho cô xem khiến cô rất buồn và lo lắng.

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 4Nhưng từ khi biết tới Maxxhair, dùng tới hộp thứ 4 thì có sợi tóc mới mọc lên lại là tóc đen. Cô mừng lắm nhờ con trai mua thêm để dùng. Đến bây giờ cô đã rất yên tâm về mái tóc của mình rồi.

5. Cô Nguyễn Thị Duyên Châu – 59 tuổi – Hồ Chí Minh: “Sau một lần dùng keo xịt tóc trong đám cưới con gái, tóc tôi nhũn ra rồi rụng từng mảng khiến tôi hốt hoảng vô cùng. Đợt đó sốc quá con khuyên đi khám thì Bác sĩ kết luận rụng tóc toàn thể, nghe mà rụng rời hết cả chân tay.

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 5

Dùng thuốc bác sĩ kê toa không đỡ, tôi buồn rầu lắm, suốt ngày nghĩ chuyện tóc tai. Đi chơi dự tiệc phải dùng bộ tóc giả rất bức, khó chịu. Rồi may thay qua tivi xem biết tới thảo dược Maxxhair. Nhờ con gái mua cho về dùng thế mà chỉ sau 5 hộp tóc đã mọc lại từng ngày. Tóc đen chắc khỏe tôi lại còn có thể đi uốn nhuộm tại kiểu nữa. Nhờ có Maxxhair mà cuộc sống của tôi lại quay trở lại như xưa! Cảm ơn Maxxhair nhiều lắm!

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 6

Để khẳng định chất lượng sản phẩm, Maxxhair triển khai chương trình CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu quý khách dùng liên tục 3 tháng mà không thấy tóc mọc lại. Đăng ký tham gia vui lòng gọi hotline miễn cước 18001564

Maxxhair hiện có bán tại các Nhà thuốc trên Toàn Quốc

=>> Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc, vui lòng XEM TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

 • Cao Thị Như Huyền đã bình luận

  10/04/2021 08:07

  Cháu nhà tôi 14 tuổi có uống được không?
  • Chuyên gia về Tóc đã bình luận

   12/04/2021 10:50

   Chào bạn Huyền! Bé nhà bạn !4 tuổi hoàn toàn có thể sử dụng Maxxhair để bổ sung các dưỡng chất cho tóc giúp tóc mọc nhanh, chắc khoẻ và ngăn ...[Xem thêm]
 • Loading...