Tóc dày hơn nhờ các liệu pháp tự nhiên

Tóc dày hơn nhờ các liệu pháp sẵn có trong tự nhiên chính là cách làm cho tóc dày lên mà không phải qua bất cứ một loại hóa chất nào. Bằng những thực phẩm sẵn có trong tự nhiên, tóc không chỉ dày lên đáng kể mà tóc còn có cơ hội phục hồi sự bóng khỏe và cải thiện tình trạng của tóc.

Tóc dày hơn nhờ các liệu pháp tự nhiên 1

Muốn tóc dày hơn bằng các liệu pháp tự nhiên thì không còn cách nào khác là cung cấp những chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho tóc. Chính nhờ những chất dinh dưỡng và vitamin này giúp tóc tạo lập tình trạng ổn định. Những phương pháp này đặc biệt ở chỗ chúng đều là những nguyên liệu tự nhiên bạn có thể tìm thấy ngay trong kệ bếp nhà mình, và việc hấp thụ chúng sẽ không những làm đẹp mái tóc của bạn mà còn giúp cải thiện móng, và da.

Sử dụng trứng : Trong trứng có đủ các chất dinh dưỡng cơ bản tốt cho cơ thể chúng ta. Tóc yêu cầu một lượng lớn vitamin A, D và B để phát triển hợp lí và giữ trong tình trạng tốt nhất. Bạn nên biết rằng rụng tóc có thể là kết quả trực tiếp từ tình trạng không cân bằng của da đầu. Vì thế, áp dụng trứng cho việc kiểm soát tình trạng da đầu và loại bỏ mọi độc hại là một điều hợp lý và được khuyến khích nên dùng.

Để áp dụng cách này, bạn có thể đập trứng vào một cái bát và massage da đầu. Đảm bảo bạn bôi lên toàn bộ da đầu và để nó có tác dụng trong vòng 5-10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Việc làm này sẽ tăng cường lớp protein lên da đầu và từ đó làm tăng độ dày của sợi tóc.

Sử dụng mật ong : Mật ong được xem là thần dược của phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp. Mật ong rất giàu vitamin và chất dinh dưỡng. Thế nên bạn có thể sử dụng nó như là một cách hiệu quả giúp làm khoẻ tóc hư tổn và làm dày tóc.

Bạn hãy sử dụng mật ong để phủ lên toàn bộ da đầu và đầu ngọn tóc, sau đó bạn ủ tóc lại với một cái khăn tắm cũ và để trong ít nhất 20-25 phút. Rửa sạch với nước ấm và với dầu gội đầu cùng dầu xả bạn thường dùng.

Sử dụng bơ và chuối: Hai loại hoa quả này là liệu pháp hợp lí cho tóc bị hư tổn. Do nồng độ vitamin A, B và E hỗn hợp này sẽ cân bằng độ dưỡng ẩm và tăng khả năng chống cự của sợi tóc với việc tiếp xúc nhiệt, và các hư tổn chung.

Dùng hỗn hợp bơ và chuối thường xuyên sẽ góp phần vào sự phát triển khoẻ mạnh và nhanh chóng mái tóc của bạn. Để bắt đầu, chuẩn bị hỗn hợp này với 1/4 quả bơ và lượng tương tự chuối trong một cái bát. Sau khi chuẩn bị xong, massage vào tóc và da đầu. Dùng một cái khăn tắm hoặc mũ tắm để phủ tóc trong ít nhất 20-25 phút.

Bột yến mạch : Đây được xem là một trong những nguyên tố hàng đầu có thể được sử dụng trong việc làm dày tóc tự nhiên là lipit. Nguyên liệu này có thể được tìm thấy trong bột yến mạch thường. Bột yến mạch không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho tóc mà cho cả làn da của bạn đấy. Chống lại việc rụng tóc và các vấn đề về da với liệu pháp tương tự. Cho hoảng 2 thìa lớn bột yến mạch vào trong dầu xả bạn hay dùng và hãy nhớ sử dụng sản phẩm này bất cứ khi nào bạn gội đầu. Rửa sạch với nước ấm

Nguồn: Xinhxinh

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận