Tóc rụng nhiều "như vơ cỏ" chữa mãi không dứt, Chuyên gia chỉ cách tóc mọc lại tua tủa

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất…

Từng là một giáo viên đầy nhiệt huyết và tận tụy với công việc trồng người. Cô Nguyễn Thị Hương 60 tuổi sinh sống tại Quế Võ – Bắc Ninh từng khiến bao đồng nghiệp phải xuýt xoa vì mái tóc đen bóng, dày dặn và óng mượt của mình. Ấy vậy mà, những năm trở lại đây, cô bị trêu là “tóc xấu nhất trường” khiến cô Hương không khỏi tự ti và xấu hổ vì mái tóc rụng lơ thơ của mình.

Tóc rụng nhiều

Cô Hương từng là giáo viên dạy tiểu học

Còn đâu mái tóc người thương

Ba năm trở lại đây những thay đổi về tâm sinh lý, vẻ ngoài, đặc biệt là mái tóc khiến cô không khỏi lo nghĩ tới mất ăn mất ngủ.

Cô Hương chia sẻ: “Chính xác đó là năm 2018, tóc tôi rụng rất nhiều, mỗi lần gội đầu “tóc rụng như vơ cỏ”. Mà chải đầu tóc cũng rụng cả nắm, nhìn rất xót. Tóc rụng lưa thưa khắp đầu, nhiều nhất ở đỉnh đầu rồi lan xuống gáy, lâu dần rụng nhiều đến mức trơ cả mảng trên da đầu luôn”.

Cô Hương kể: “Trước kia mái tóc đẹp nên tôi hầu như không cần tạo kiểu gì, chỉ cần kẹp đơn giản cũng đủ tự tin rồi. Mà mua kẹp là phải mua kẹp loại to mới hết tóc”, nhưng đó chỉ là trước kia thôi…

Cô giáo bị trêu là “tóc xấu nhất trường”

“Tôi chưa từng thấy tóc rụng nhiều như vậy bao giờ, kể cả khi giao mùa, tóc cũng không rụng nhiều đến thế. Tôi đâm ra lo lắng về sức khỏe, tôi có đi viện da liễu kiểm tra nhưng không thấy nấm ngứa hay phát hiện ra gì, tôi cũng không hiểu lý do vì sao tóc rụng nhiều đến thế, có lẽ do đến tuổi vậy”. Cô Hương tâm sự.

Cô giáo bị trêu là

Đưa lược lên chải là tóc rụng cả búi

Đi khám về cô thay các loại dầu gội, dùng xịt mọc tóc lên đến cả triệu bạc nhưng cũng không ăn thua. Những vitamin tốt cho tóc mọi người mách như B3, vitamin tổng hợp cô Hương cũng kiên trì sử dụng, nhưng tình hình vẫn không cải thiện, tóc vẫn cứ gãy rụng nhiều. 

Đồng nghiệp thấy vậy cứ trêu trước tóc đẹp nhất trường, giờ xấu nhất trường, rồi là “còn đâu mái tóc người thương”. Biết là mọi người trêu vui thôi nhưng nhiều khi nghĩ tôi cũng buồn và tự ti lắm, tôi luôn tìm cách tránh mặt mọi người nhất có thể để không bị những ánh mắt săm soi về mái tóc của mình”. Cô Hương trải lòng 

Làm cách nào để tóc mọc nhanh trở lại?

Tình cờ, một hôm xem chương trình tư vấn trực tuyến trên đài VTC14, cô thấy các Chuyên gia đầu ngành có nhắc đến viên uống cho những người bị rụng tóc, hói đầu như mình. 

Làm cách nào để tóc mọc nhanh trở lại? 1

Chuyên gia Phạm Hoàng Khâm – Nguyên Chủ nhiệm khoa Da liễu – Bệnh viện 103 chia sẻ về thảo dược điều trị rụng tóc, hói đầu trên VTC14

“Như “chết đuối vớ được cọc”, tôi cứ theo cái lộ trình đúng của bác sĩ đưa ra, chú ý ăn uống đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi đúng giờ, tránh căng thẳng. Đồng thời kết hợp sử dụng thêm viên uống với thành phần từ những thảo dược thiên nhiên.

Quả đúng như mong đợi, sau một thời gian kiên trì dùng ngày 4 viên chia 2 lần, mái tóc của cô Hương đã có sự thay đổi rõ rệt. Những chỗ trơ da đầu tóc con đã mọc lên “tua tủa”, tóc giảm rụng đi rất nhiều. Tóc mọc trở lại trông cô cũng trẻ hơn cả 10 tuổi.

Làm cách nào để tóc mọc nhanh trở lại? 2

Cô Hương đã tìm lại được mái tóc đen dày trước kia của mình

“ Mái tóc dần phục hồi lại khiến tôi cảm thấy tự tin hơn hẳn. Những dịp có việc ra ngoài hay gặp lại đồng nghiệp, học trò cũ, tôi không ngại ngần nữa, lại tự tin chọn hết kiểu cặp này đến kiểu búi kia.” 

Hóa ra bí quyết của cô Hương đơn giản chính là Viên uống Maxxhair. Viên uống mọc tóc này đã có mặt trên thị trường 11 năm mà bấy giờ cô mới biết tới.

Làm cách nào để tóc mọc nhanh trở lại? 3

Bí quyết tóc mọc lên tua tủa của cô Hương

Maxxhair hiện đang được phân phối tại các Nhà thuốc trên Toàn quốc

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

Maxxhair hỗ trợ giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, chắc khỏe

Maxxhair dành cho các đối tượng:

 • Người bị rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng stress, sử dụng thuốc nhuộm, hóa chất, rụng tóc sau khi dùng thuốc hóa trị, …
 • Người có nguy cơ hói đầu cần sử dụng Maxxhair sớm để hỗ trợ ngăn chặn và làm chậm quá trình hói, giúp tóc mọc trở lại ở những vùng còn nang tóc

Maxxhair hỗ trợ giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, chắc khỏe 1

Công thức hoàn hảo của Maxxhair

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

Năm 2020, nhân dịp 10 năm có mặt trên thị trường, Maxxhair ra mắt phiên bản mới bổ sung tinh chất Polyaktiv từ mầm gạo Nhật Bản, cùng Cao dâu tằm, Bột mộc nhĩ. Với ba thành phần mới này, Maxxhair càng khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội về Giảm số lượng rụng tóc; Thời gian tóc mọc nhanh hơn và tóc mới mọc lên đen, chắc khỏe hơn.

Hiệu quả trên đã được nghiên cứu và chứng minh bởi Đại học Y Dược Hà Nội và các nhà khoa học Nhật Bản thuộc Tập đoàn Ozyra Fat & Chemical.

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY 1

Nghiên cứu lâm sàng về “Tác dụng của Polyaktiv đối với tóc” được thực hiện bởi Tập đoàn Ozyra Oil & Fat Chemical vào tháng 5 năm 2019

Maxxhair hiện đang được phân phối tại các Nhà thuốc trên Toàn quốc

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY 1

Tháng 01/2021 vừa qua, Maxxhair đã được Hiệp hội thực phẩm chức năng bình chọn là Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Maxxhair hiện đang được phân phối tại các Nhà thuốc trên Toàn quốc

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

Ai đã sử dụng Maxxhair?

Ai đã sử dụng Maxxhair? 1

Chị Mai Thị Phượng 41 tuổi ngụ tại Hồ Chí Minh

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY 1

Cô Nguyễn Thị Linh Chi tại Hà Nội

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY 2

Cô Nguyễn Thị Ánh Nhung ngụ tại Tiền Giang

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY 3

Để khẳng định chất lượng sản phẩm, Maxxhair triển khai chương trình CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu quý khách dùng liên tục 3 tháng mà không thấy tóc mọc lại. Đăng ký tham gia vui lòng gọi hotline miễn cước 18001564

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

=>> Hoặc Đặt mua giao hàng tận về tận nhà, bấm TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

 • Trương nam đã bình luận

  04/12/2021 17:30

  Ma xxhair có mộc lông mày không
  • Chuyên gia về Tóc đã bình luận

   05/12/2021 17:37

   Chào bạn Trương nam. Cảm ơn bạn đã quan tâm! Sản phẩm viên uống Maxxhair đang hỗ trợ cho tóc bạn nhé! Bạn tham khảo dùng sản phẩm Maxxhair có thành ...[Xem thêm]
 • Loading...