Tóc Rụng nhiều quanh năm không thử ngay cách này mà bỏ cuộc thì quá phí

Rụng tóc nhiều chữa mãi không hết, thực sự khiến ai cũng nản, muốn bỏ cuộc. Nhưng nếu may mắn tìm đúng cách như câu chuyện của cô giáo Hoan (Thái Nguyên) dưới đây, tóc đỡ rụng lại có tóc con mọc tua tủa thì đúng là cực kì may mắn…

Tóc rụng nhiều, tóc mới không mọc, da đầu vài cọng lơ thơ

Cô giáo làng Phạm Thị Hoan mới ngày nào còn gõ đầu trẻ con. Thế mà giờ cô đã 60 tuổi. Cái tuổi nó đuổi xuân đi thì đành chấp nhận. Nhưng tóc rụng nhiều, khiến cho mình đã có tuổi lại thêm già nua nhiều phần, cô thật không cam chịu.

Cô bảo: “Hồi còn là con gái, tóc của cô đẹp lắm. Dù cuộc sống vất vả, ăn không đủ no nhưng tóc cô lúc nào cũng mượt, dày đen và dài. Ngày xưa chú mê cô cũng vì mái tóc…Chứ bây giờ tóc cô rụng rất nhiều, chỉ còn lơ thơ vài cọng, buộc lên không được mà thả cũng không xong, chán lắm cháu ạ!”

Tóc rụng nhiều, tóc mới không mọc, da đầu vài cọng lơ thơ 1

Mỗi lần soi gương là cô Hoan lại cực kì tự ti, không dám ra đường vì mái tóc

Cô Hoan kể tiếp: “Cô chưa đi khám, nhưng cũng đã mua nhiều loại thuốc và cả dầu gội trị rụng tóc để dùng. Nghĩ chắc do tuổi cao, nên dù loại nào cô cũng đã kiên trì 3-4 tháng mà tóc thì cứ ít dần đi chứ không mọc chút nào.

Nào thuốc uống, thuốc xịt, bôi rồi cả thảo dược: bồ kết, chanh, sả, bưởi…nhưng đều không thấm thía vào đâu cả mà mất công đun nước nấu vẫn vậy…” lúc đó cô kể thấy nản lắm rồi!!!

Nhờ Chồng “soái ca” tìm lại mái tóc thương ngày xưa của vợ

Thử đủ cách không thấy tóc mọc, cô Hoan nản chí tính buông xuôi. Cô kêu với chồng: “Cùng lắm là đi đâu thì đội cái khăn lên đầu cho xong, chứ tìm đủ mọi cách mà mãi không được thì cũng chẳng buồn chữa nữa. Tốn tiền lại mất thời gian”. Lúc nản thì nói vậy, chứ mỗi lần đứng trước gương sửa soạn đi chơi là cô lại thấy chạnh lòng, xót xa cho mái tóc của mình.

Thấy vậy, chồng cô vừa thương vừa xót nên đã “lặn lội” tìm hiểu, rồi hỏi thăm bạn bè làm ngành y để mong tìm được thuốc tốt cho cô. Chú Tùng chồng cô Hoan tâm sự: “Thật bất ngờ, ba trong năm người bạn của chú đều khuyên cô nên dùng Maxxhair. Họ bảo, đây là sản phẩm lâu đời, uy tín, được bán nhiều ở các hiệu thuốc.

Rất nhiều người dùng hiệu quả và quan trọng là thành phần chủ yếu là thảo dược và vitamin nên rất lành. Mỗi ngày chỉ cần uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn là được”.

Hàng ngày cứ thấy vợ than ngắn thở dài, từ lúc về hưu chẳng dám đi đâu, quanh quẩn ở nhà đã buồn càng thêm buồn. Tóc cô thì cứ rụng đầy nhà, mỗi lần quét nhà vơ được cả búi. Chú quyết tâm tìm mua Maxxhair cho cô uống, rồi động viên cô “còn nước còn tát”.

Chú Tùng ra hiệu thuốc hỏi thì được dược sĩ nhà thuốc tư vấn dùng 6 hộp, tức là ít nhất trong 6 tuần để tóc đỡ rụng, và 8 tuần tóc bắt đầu mọc trở lại. Chú mua và dặn cô kiên trì dùng đúng liều với hi vọng “tóc đỡ rụng được phần nào hay phần đó“.

Nhờ Chồng

Nhờ Maxxhair, tóc của cô Hoan đã mọc dày và dài trở lại

Quả đúng như người bạn chú đã nói: Chưa dùng hết 6 hộp đầu tiên mà tóc của cô đã rất khỏe, chỉ còn rụng ngày 5-7 sợi và lại có tóc con lún phún mọc lên trên đỉnh đầu. Vui quá, chú mua thêm 6 hộp nữa.

Và thế là sau 2 lần mua Maxxhair, tóc của cô Hoan đã mọc chi chít khắp đầu, sợi tóc đen, khỏe và dài ra nhanh chóng. Cô Hoan vui lắm, chồng cô cũng hạnh phúc vì đã giúp vợ tự tin, vui vẻ hơn trước.

Nhờ Chồng

Qua liệu trình dùng liên tục của mình. Cô Hoan thấy rõ nhất ở Maxxhair là công dụng ngăn ngừa rụng tóc rất tốt, tóc con mọc lên chắc và khỏe, đen. Nếu ai bị rụng tóc cứ nên mua Maxxhair dùng ngay, đừng bỏ cuộc nhé!!!

=>>> Tìm nhà thuốc bán Maxxhair gần bạn nhất  XEM TẠI ĐÂY

>>> Hoặc Đặt mua MAXXHAIR ngay TẠI ĐÂY

Maxxhair – Viên uống giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe

Maxxhair là viên uống giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh chắc khỏe dành cho các đối tượng:

  • Người bị rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng stress, sử dụng thuốc nhuộm, hóa chất, rụng tóc sau khi dùng thuốc hóa trị, …
  • Người có nguy cơ hói đầu cần sử dụng Maxxhair sớm để hỗ trợ ngăn chặn và làm chậm quá trình hói, giúp tóc mọc trở lại ở những vùng còn nang tóc

Maxxhair - Viên uống giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe 1Cơ chế tác dụng vượt trội của Maxxhair

Năm 2020, Maxxhair ra mắt phiên bản mới bổ sung tinh chất Polyaktiv từ mầm gạo Nhật Bản, cùng Cao dâu tằm, Bột mộc nhĩ. Với ba thành phần mới này, Maxxhair càng khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội về Giảm số lượng rụng tóc; Thời gian tóc mọc nhanh hơn và tóc mới mọc lên đen, chắc khỏe hơn.

Hiệu quả trên đã được nghiên cứu và chứng minh bởi Đại học Y Dược Hà Nội và các nhà khoa học Nhật Bản thuộc Tập đoàn Ozyra Fat & Chemical.

Maxxhair - Viên uống giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe 2

Nghiên cứu lâm sàng về “Tác dụng của Polyaktiv đối với tóc” được thực hiện bởi Tập đoàn Ozyra Oil & Fat Chemical vào tháng 5 năm 2019

Maxxhair - Viên uống giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe 3

Tháng 01/2021 vừa qua, Maxxhair đã được Hiệp hội thực phẩm chức năng bình chọn là Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 

Maxxhair - Viên uống giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe 4

Báo Dân trí đưa tin về Maxxhair

PGS.TS.BS Phạm Hoàng Khâm – Nguyên chủ nhiệm khoa Da liễu BV 103 chia sẻ về tác dụng của thành phần Polyaktiv có trong viên uống Maxxhair trong chương trình Mỗi ngày một niềm vui trên VTV3

=>>> Tìm nhà thuốc bán Maxxhair gần bạn nhất  XEM TẠI ĐÂY

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair?

1. Chị Mai Thị Phượng 41 tuổi ngụ tại Hồ Chí Minh chia sẻ: “Từ lúc sanh xong bé thứ hai, tóc mình rụng nhiều lúc mém hói luôn, ngại tự ti vô cùng không dám ra đường. Hai năm gần lại đây tóc lại rụng chà bá, cả bụm bụm mà không biết nguyên nhân vì sao hết á…”

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 1

“Thật không ngờ sau 3 hộp thảo dược này mà tóc con của tôi mọc tên ngứa hết cả đầu. Tóc mọc tới đâu là ngứa chỗ đó, tóc đỡ rụng hẳn lúc gội đầu chỉ rụng ra 3-4 sợi thôi, thích lắm!

Dùng tới 2 tháng tóc con cứ mọc đều từ ngôi rẽ nhìn rõ, kể với mấy bà bạn vui đáo để. Từ đó mình còn giới thiệu cho không biết bao nhiêu người dùng Maxxhair nữa rồi..”

2. Anh Mai Thanh Hậu (em trai chị Phượng) cũng được chị giới thiệu cho dùng Maxxhair. Lúc trước tóc của anh rụng nguyên chỗ đỉnh đầu nhìn rất mất thẩm mỹ. Nhờ có Maxxhair tóc mọc lên được trông anh trẻ ra và tự tin đi gặp đối tác. Công việc thấy thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 2

3. Cô Nguyễn Thị Linh Chi tại Hà Nội chia sẻ tóc của cô rất là yếu, xơ cứng như râu ngô, tóc mỏng đến nỗi phải đi uốn liên tục 2 tháng một lần để trông dày hơn.  Hai năm trước biết tới Maxxhair qua một người bạn, từ khi sử dụng tóc của cô Chi đã khỏe hơn rất nhiều. Tóc cứ mọc tốt mà lại chóng dài. Giờ phải 6 tháng đến 1 năm cô mới phải đi uốn lại 1 lần.

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 3

4. Cô Nguyễn Thị Ánh Nhung ngụ tại Tiền Giang chia sẻ, tóc bạc từ hồi trẻ, nên cô nhuộm tóc liên tục. Đợt vừa rồi cứ 1 tháng nhuộm 1 lần khiến tóc của cô yếu và rụng tới hói cả đỉnh đầu. Con trai chụp hình tóc trên đỉnh đầu cho cô xem khiến cô rất buồn và lo lắng.

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 4Nhưng từ khi biết tới Maxxhair, dùng tới hộp thứ 4 thì có sợi tóc mới mọc lên lại là tóc đen. Cô mừng lắm nhờ con trai mua thêm để dùng. Đến bây giờ cô đã rất yên tâm về mái tóc của mình rồi.

5. Cô Thạch Tuyết Nhung – 59 tuổi tại Hồ Chí Minh chia sẻ: “Sử dụng thuốc Tây nhiều quá, nhất là thuốc khớp 2 năm ròng khiến cho tóc cô từ đây cứ rụng dần đi. Đến lúc đỡ đau khớp thì tóc đã rụng hói cả đầu. Rất là buồn không dám tâm sự cùng ai”.

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 5

“Tình cờ nghe quảng cáo ti vi thấy sản phẩm của công ty lớn, cô đã quyết định sử dụng thì tóc đã mọc ra được gần 1 gang tay sau 2 tháng đó (ảnh minh họa tóc cô Nhung mọc sau khi dùng Maxhair). Cô cảm ơn Maxxhair nhiều lắm!”

Khách hàng chia sẻ về Maxxhair? 6

Để khẳng định chất lượng sản phẩm, Maxxhair triển khai chương trình CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu quý khách dùng liên tục 3 tháng mà không thấy tóc mọc lại. Đăng ký tham gia vui lòng gọi hotline miễn cước 18001564

=>>> Tìm nhà thuốc bán Maxxhair gần bạn nhất  XEM TẠI ĐÂY

>>> Hoặc Đặt mua MAXXHAIR ngay TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...