Tóc rụng nhiều "trơ trụi đỉnh đầu" không thử cách này ngay thì quá phí

Rụng tóc nhiều chữa mãi không hết, thực sự khiến ai cũng nản, muốn bỏ cuộc. Nhưng nếu may mắn tìm đúng cách như câu chuyện của cô giáo Hoan (Thái Bình) dưới đây, tóc đỡ rụng lại có tóc con mọc tua tủa thì đúng là cực kì may mắn…

Tóc rụng nhiều, tóc mới không mọc, da đầu vài cọng lơ thơ

Cô giáo làng Phạm Thị Hoan mới ngày nào còn gõ đầu trẻ con. Thế mà giờ cô đã 60 tuổi. Cái tuổi nó đuổi xuân đi thì đành chấp nhận. Nhưng tóc rụng nhiều, khiến cho mình đã có tuổi lại thêm già nua nhiều phần, cô thật không cam chịu.

Cô bảo: “Hồi còn là con gái, tóc của cô đẹp lắm. Dù cuộc sống vất vả, ăn không đủ no nhưng tóc cô lúc nào cũng mượt, dày đen và dài. Ngày xưa chú mê cô cũng vì mái tóc…Chứ bây giờ tóc cô rụng rất nhiều, chỉ còn lơ thơ vài cọng, buộc lên không được mà thả cũng không xong, chán lắm cháu ạ!”

Tóc rụng nhiều, tóc mới không mọc, da đầu vài cọng lơ thơ 1

Mỗi lần soi gương là cô Hoan lại cực kì tự ti, không dám ra đường vì mái tóc

Cô Hoan kể tiếp: “Cô chưa đi khám, nhưng cũng đã mua nhiều loại thuốc và cả dầu gội trị rụng tóc để dùng. Nghĩ chắc do tuổi cao, nên dù loại nào cô cũng đã kiên trì 3-4 tháng mà tóc thì cứ ít dần đi chứ không mọc chút nào. Nào thuốc uống, thuốc xịt, bôi rồi cả thảo dược: bồ kết, chanh, sả, bưởi…nhưng đều không thấm thía vào đâu cả mà mất công đun nước nấu vẫn vậy…” lúc đó cô kể thấy nản lắm rồi!!!

Nhờ Chồng “soái ca” tìm lại mái tóc thương ngày xưa của vợ

Thử đủ cách không thấy tóc mọc, cô Hoan nản chí tính buông xuôi. Cô kêu với chồng: “Cùng lắm là đi đâu thì đội cái khăn lên đầu cho xong, chứ tìm đủ mọi cách mà mãi không được thì cũng chẳng buồn chữa nữa. Tốn tiền lại mất thời gian”. Lúc nản thì nói vậy, chứ mỗi lần đứng trước gương sửa soạn đi chơi là cô lại thấy chạnh lòng, xót xa cho mái tóc của mình.

Thấy vậy, chồng cô vừa thương vừa xót nên đã “lặn lội” tìm hiểu, rồi hỏi thăm bạn bè làm ngành y để mong tìm được thuốc tốt cho cô. Chú Tùng chồng cô Hoan tâm sự: “Thật bất ngờ, ba trong năm người bạn của chú đều khuyên cô nên dùng Maxxhair. Họ bảo, đây là sản phẩm lâu đời, uy tín, được bán nhiều ở các hiệu thuốc. Rất nhiều người dùng hiệu quả và quan trọng là thành phần chủ yếu là thảo dược và vitamin nên rất lành. Mỗi ngày chỉ cần uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn là được”.

Hàng ngày cứ thấy vợ than ngắn thở dài, từ lúc về hưu chẳng dám đi đâu, quanh quẩn ở nhà đã buồn càng thêm buồn. Tóc cô thì cứ rụng đầy nhà, mỗi lần quét nhà vơ được cả búi. Chú quyết tâm tìm mua Maxxhair cho cô uống, rồi động viên cô “còn nước còn tát”.

Chú Tùng ra hiệu thuốc hỏi thì được dược sĩ nhà thuốc tư vấn dùng 6 hộp, tức là ít nhất trong 6 tuần để tóc đỡ rụng, và 8 tuần tóc bắt đầu mọc trở lại. Chú mua và dặn cô kiên trì dùng đúng liều với hi vọng “tóc đỡ rụng được phần nào hay phần đó“.

Nhờ Chồng

Nhờ Maxxhair, tóc của cô Hoan đã mọc dày và dài trở lại

Quả đúng như người bạn chú đã nói: Chưa dùng hết 6 hộp đầu tiên mà tóc của cô đã rất khỏe, chỉ còn rụng ngày 5-7 sợi và lại có tóc con lún phún mọc lên trên đỉnh đầu. Vui quá, chú mua thêm 6 hộp nữa. Và thế là sau 2 lần mua Maxxhair, tóc của cô Hoan đã mọc chi chít khắp đầu, sợi tóc đen, khỏe và dài ra nhanh chóng. Cô Hoan vui lắm, chồng cô cũng hạnh phúc vì đã giúp vợ tự tin, vui vẻ hơn trước.

Nhờ Chồng

Qua liệu trình dùng liên tục của mình. Cô Hoan thấy rõ nhất ở Maxxhair là công dụng ngăn ngừa rụng tóc rất tốt, tóc con mọc lên chắc và khỏe, đen. Nếu ai bị rụng tóc cứ nên mua Maxxhair dùng ngay, đừng bỏ cuộc nhé!!!

Maxxhair CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu không mọc tóc sau 3 tháng sử dụng

Maxxhair CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu không mọc tóc sau 3 tháng sử dụng 1

>> Tìm mua Maxxhair tại nhà thuốc, hãy XEM TẠI ĐÂY

MAXXHAIR LÀ VIÊN UỐNG NGĂN NGỪA RỤNG TÓC, KÍCH THÍCH MỌC TÓC DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG

  • Người bị rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng stress, sử dụng thuốc nhuộm, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, rụng tóc sau khi dùng thuốc hóa trị, xạ trị …
  • Người có nguy cơ hói đầu cần sử dụng Maxxhair sớm để hỗ trợ ngăn chặn và làm chậm quá trình hói, giúp tóc mọc trở lại ở những vùng còn nang tóc, giảm tối đa lượng tóc rụng do hói gây ra.

Maxxhair đã được thống kê hiệu quả trên người dùng như sau

  • Sau 2- 4 tuần: Hỗ trợ giảm lượng tóc rụng rõ rệt
  • Sau 4-6 tuần: Tóc con bắt đầu mọc trở lại, chắc khỏe hơn trước
  • Duy trì mỗi đợt từ 2-4 tháng để hỗ trợ giúp tóc mọc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc

Cách dùng: Ngày 4 viên chia 2 lần ngay sau khi ăn. Khi thấy tóc khỏe, mọc ổn định trở lại thì có thể giảm xuống 2 viên/ ngày.

PGS.TS Phạm Văn Hiển (Nguyên chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam) giải thích về cơ chế tác dụng các thành phần của Maxxhair trong chương trình Mỗi ngày một niềm vui phát sóng trên VTV3

Viên uống mọc tóc Maxxhair là sản phẩm hàng đầu đi vào cơ chế cân bằng DHT – nguyên nhân của 80% các trường hợp rụng tóc, hói đầu sớm. Tác dụng toàn diện cho cả nam và nữ vừa giúp giảm rụng tóc, vừa giúp tóc con mọc nhanh chắc khỏe.

Rụng tóc hói đầu dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng làm bạn mất tự tin trong cuộc sống, khiến bạn ngại giao tiếp xã hội. Đừng chần chừ nữa, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 1800.1564 (miễn phí) để tìm nguyên nhân và tìm giải pháp cho bạn ngay!

➤ Maxxhair hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất hãy XEM TẠI ĐÂY

➤ Hoặc để lại thông tin của bạn TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm nhất!

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...