“Mẹo hay này đã giúp tóc của tôi hết gãy rụng và mọc tóc mới dày trở lại…”

Đó là tâm sự của chị Hoàng Thị Thu ở địa chỉ số 8 ngõ 4 đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội khi chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh rụng tóc của mình.

Tiếp chúng tôi là người phụ nữ trẻ trung, nhanh nhẹn và hồ hởi, trong khuôn viên rộng rãi, thoáng mát của gia đình chị. Thoạt nhìn, không ai nghĩ chị đã qua tuổi 50.

Nhắc đến chuyện rụng tóc, chị kể lại: “Trước đây, tóc của tôi dầy lắm, da đầu cũng không có bã nhờn, hay gàu gì. Gần một năm trở lại đây, không rõ lý do làm sao, tóc rụng rất nhiều. Mỗi lần tắm, gội đầu, chỉ cần vuốt nhẹ là tóc rụng ra cả nắm ở lòng bàn tay. Hay khi chải đầu cũng vậy, tóc mắc ở các răng lược, rơi rất nhiều xuống nền nhà. Đến khoảng thời gian cách đây 4 tháng, tóc tôi đã mỏng đi trông thấy.”

Chị Thu còn cho biết thêm: Khi rẽ ngôi, ở chỗ rẽ, da đầu trơ ra như “sọ dừa” trông rất sợ. Mỗi khi ra đường chị đều phải đội mũ sùm sụp để không ai nhìn thấy những chỗ da đầu hở ra. “Nhiều khi nhìn tóc của mọi người mà mình lại “thèm”, tóc mình thì cứ ngày một mỏng dính ra!”

“Mẹo hay này đã giúp tóc của tôi hết gãy rụng và mọc tóc mới dày trở lại…” 1

Rồi chị hào hứng kể tiếp:

“Tôi làm trong hội phụ nữ của phường, thường xuyên đặt báo Phụ Nữ cho các chị em trong hội. Một lần tình cờ đọc được thông tin Maxxhair trên báo – có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, chắc, khỏe. Tôi mạnh dạn gọi lên tổng đài tư vấn 1800. 1506 để hỏi về trường hợp rụng tóc của mình. Được tư vấn từ bên chuyên gia của sản phẩm, tôi mới tin tưởng mua và dùng thử.”

“Những tuần đầu tiên dùng, tôi thấy tác dụng chưa rõ lắm đâu. Sau 1 tháng thì dấu hiệu giảm rụng tóc rõ ràng hơn. Đến khi dùng liên tục 2 tháng thì đúng là khác hẳn! Tóc tôi đã gần như hết rụng! Mỗi lần gội đầu, tóc cũng chỉ rụng 1 – 2 sợi; khi rẽ tóc, chỗ rẽ không còn rộng. Đặc biệt tóc con mọc lên nhiều, tóc còn dầy hơn hẳn so với trước đây.”

Tính chị từ trước đến nay cẩn thận, luôn dùng thuốc đúng hướng dẫn sử dụng. Ngày nào chị cũng uống đủ liều 4 viên chia 2 lần, uống ngay sau khi ăn. “Những ngày đầu dùng thấy tác dụng chưa rõ nhưng không vì thế mà tôi nản lòng, tôi vẫn kiên trì dùng sản phẩm. Tôi biết rụng tóc là bệnh khó chữa, thời gian uống thuốc cần kéo dài, không thể một sớm một chiều là khỏi ngay được!” – Chị chia sẻ.

“Mẹo hay này đã giúp tóc của tôi hết gãy rụng và mọc tóc mới dày trở lại…” 2

Tóc con mọc lên nhiều, chị còn thấy dầy hơn lúc trước

Khi được hỏi về quá trình chữa rụng tóc, chị Thu cho biết: Chị không dùng thêm sản phẩm nào khác, hiệu quả ngăn rụng tóc là do chính Maxxhair mang lại.

Tâm sự với chúng tôi, chị Thu còn cho biết thêm: “Tôi rất ưng Maxxhair nên đã giới thiệu cho nhiều người lắm! Toàn là bạn bè, hàng xóm xung quanh. Trong đó nhiều người đã cho kết quả rất tốt. Chắc chắn các bạn trẻ có thời gian rụng tóc càng ngắn thì khả năng phục hồi tóc càng cao!

“Mẹo hay này đã giúp tóc của tôi hết gãy rụng và mọc tóc mới dày trở lại…” 3

Maxxhair ngăn rụng tóc, giúp tóc chị Thu mọc nhanh, chắc khỏe

Bạn đọc muốn được tư vấn nhiều hơn về bệnh rụng tóc, hói đầu hay thông tin về Maxxhair, vui lòng gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi).

Mua Maxxhair tại nhà thuốc ngay gần bạn, hãy xem TẠI ĐÂY

Tìm điểm bán Maxxhair nhanh nhất TẠI ĐÂY

 

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair