Tôi là nam, 21 tuổi đang sống ở thành phố HCM

Tuổi còn trẻ nhưng tóc tôi bắt đầu thưa nhiều, đặc biệt ở đỉnh đầu. Tóc rụng cả chân, da đầu có nhiều chất nhờn, đặc biệt là sau khi ngủ dậy. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên, cách phòng ngừa, phương pháp điều trị được không ạ. Ở thành phố HCM tôi có thể mua ở đâu? Giá bán 1 hộp là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! (onsmile0603@yahoo.com.vn )

Trả lời:

Nang tóc tiết ra nhiều dầu làm chân tóc yếu, tóc dễ rụng. Để điều trị rụng tóc, bạn cần xác định nguyên nhân gây rụng tóc là do đâu. Rụng tóc có thể do: tóc dầu, di truyền, thiếu dinh dưỡng, nhiễm nấm, stress, thuốc, do ép nhuộm tóc … Nhìn chung, bạn cần có chế độ ăn hợp lý, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho quá trình mọc tóc. Một số thực phẩm tốt cho tóc như: ngũ cốc nguyên cám, cá, hạnh nhân, đậu nành, thịt bò nướng… Kèm theo chế độ ăn, bạn dùng các sản phẩm trị rụng tóc hói đầu, các liệu pháp điều trị hói như cấy tóc…

Maxxhair có thể một trong những lựa chọn cho bạn. Sản phẩm có chứa L_Arginin, kẽm giúp cân bằng nội tiết tố, giảm lượng dầu tiết ra ở nang tóc, nhờ đó tóc bớt rụng. Sản phẩm cũng có chứa các vitamin, dưỡng chất cần thiết cho quá trình mọc tóc.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể mua tại nhiều địa điểm, bạn xem cụ thể tạihttps://maxxhair.vn/vn/he-thong-phan-phoi/, tìm mục “danh sách nhà thuốc có Maxxhair tại TP.HCM”.

Giá bán 1 hộp là 220 nghìn đồng.Ở một số hiệu thuốc giá có thể rẻ hơn.

Chúc bạn mau khỏi! Chào bạn.

 

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

 • hải nam đã bình luận

  13/01/2016 22:26

  Mình đang dùng maxhair được 2 ngày rồi. Mấy hôm nay bị cảm , m uống maxhair trước khi ăn 30 phút ,sau khi ăn 1 tiếng lại uống thuốc ...[Xem thêm]
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   14/01/2016 11:41

   Chào bạn Không sao bạn nhé, Bạn nên uống Maxxhair cách thuốc cảm khoảng 2 tiếng là được nhé.
 • Loading...