Tôi năm nay 24 tuổi, tóc rụng khoảng 3 năm rồi

Tóc rụng cả chân, đầu hói theo kiểu chữ M. Bố tôi cũng bị hói nhẹ. Cho tôi hỏi Maxxhair có trị được chứng rụng tóc ở nam giới không? Một hộp có bao nhiêu viên? Ở Đà Nẵng có bán không ạ? Uống Maxxhair rồi chỗ rụng có chắc chắn mọc lại không ạ? Tôi xin cảm ơn!ktnguoitrathuchotatca@yahoo.com.vn )

Trả lời:

Nhà bạn có người bị hói nên trường hợp của rụng tóc của bạn có nguyên nhân di truyền. Ở nam giới, khi càng lớn tuổi, nguy cơ mất cân bằng giữa DHT và testosterone tăng, lượng DHT tăng lên làm nang tóc tiết ra nhiều dầu, chân tóc yếu, tóc dễ rụng. Bạn bị rụng tóc khá sớm, vì vậy bạn nên dùng các sản phẩm trị rụng tóc hói đầu sớm để ngăn cản quá trình rụng tóc.Sản phẩm Maxxhair là một trong những lựa chọn cho bạn. Sản phẩm chứa L_Arginine, kẽm giúp cân bằng DHT và testosterone, giảm tóc rụng. Maxxhair cũng chứa các vitamin, dưỡng chất kích thích tóc mọc trở lại.Ở chỗ tóc rụng, nếu nang tóc còn, tóc có thể mọc trở lại.Nếu nang tóc mất đi, tóc không thể mọc trở lại.Bạn bị rụng tóc mới 3 năm nay, nên cơ hội còn nang tóc là lớn, tóc bạn có thể mọc trở lại khi dùng sản phẩm.

Một hộp Maxxhair có 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên, tổng cộng là 30 viên.Bạn có thể dùng trong 1 tuần. Ở Đà Nẵng, bạn đến nhà thuốc Hồng Đức (282 Ông Ích Khiêm) để mua sản phẩm. Nếu bạn ở xa, bạn có thể liên lạc tới cửa hàng LOHHA ( 04.6273 2030 hoặc 04.3566 6347) để nhận sản phẩm theo đường bưu điện.

Chúc bạn sớm khỏi! Chào bạn.

 

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. ngoc diem đã bình luận:

  Em tên ngọc diễm.e 22 tuổi.toc em 1 năm trở lại đây có dấu hiệu rụng tóc nhiều.da đầu gàu và ngứa.em rât lo lắng.e có doc thấy thuoc maxxhair trị được chứng rụng tóc.hiên tại em sử dụng được 2 ngày nhưng không biết hiệu quả ra sao.nhưng thấy tóc vẫn rung em vô cùng buồn bả.mong chuyên gia hãy cho em lời khuyên để em được yên tâm.xin cảm on

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Ngọc Diễm

   Như những thông tin bạn chia sẻ thêm, chuyên gia bên Maxxhair hướng là sau khi sốt xuất huyết, cơ thể bạn bị suy nhược, thêm việc bạn stress kéo dài dẫn đến tuần hoàn máu trên da đầu kém, tóc không nhận đủ dưỡng chất gây ra gãy rụng.

   Maxxhair sẽ cung cấp dưỡng chất, giúp tóc của bạn chắc khỏe hơn từ đó cải thiện tình trạng rụng tóc của bạn.

   Hiển thị trả lời

 2. hung đã bình luận:

  Mình 25t. Trước đây tóc mình rất dày. Nhưng 2 năm trở lại đây tóc mình rụng nhiều trong khi gội đầu. Tóc ngày càng thưa ơ vùng đỉnh đầu và 2 bên chán có dấu hiệu như bị hói đâù. Cách đây 5 tháng mình đã dung kết hợp 2 loại thuốc ( herba hairful & hairful serum) nhưng không có dấu hiệu phục hồi tóc. Công việc của mình là đi tàu nên cũng chịu nhiều ảnh hưởng tác động bên ngoài như, sóng gió sử dụng nhiều nguồn nước khác nhau. Mình dùng Maxxhair có đem lại kết quả tốt không.

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn.
   Bạn có thể bị rụng tóc hói đầu bạn nhé. Bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe, giúp làm chậm quá trình rụng tóc hói đầu bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. phuoc đã bình luận:

  cho e hoi.e o binh duong nen mua thuoc o dia chi nao ak

  Hiển thị trả lời