Maxxhair cam kết: Hoàn lại 100% tiền cho khách hàng nếu không mọc tóc sau 3 tháng sử dụng

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Maxxhair. Với 13 năm có mặt tại thị trường, Maxxhair rất tự hào vì đã giúp được hàng triệu người Việt thoát khỏi nỗi lo lắng, ám ảnh vì bệnh rụng tóc nhiều, hói đầu sớm.

Tuy nhiên, Maxxhair hiểu rằng có rất nhiều Khách hàng còn băn khoăn về sản phẩm, lo ngại sử dụng mà không có được kết quả như mong muốn…..Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi, tránh lãng phí cho Khách hàng và khẳng định giá trị chất lượng của sản phẩm, từ ngày 7/11/2019 Maxxhair triển khai chương trình cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng sau 3 tháng mà không mọc tóc.

Maxxhair cam kết: Hoàn lại 100% tiền cho khách hàng nếu không mọc tóc sau 3 tháng sử dụng 1

1. Để tham gia chương trình hoàn tiền, Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài miễn cước 18001564 để được hướng dẫn đăng kí tham gia

Lưu ý: Không đăng ký – Không được hoàn tiền

Bước 2: Quý khách gửi hình ảnh hoặc video thể hiện rõ phần tóc bị thưa do rụng nhiều qua zalo, message facebook hoặc viber trước khi sử dụng sản phẩm cho chuyên gia của Maxxhair theo dõi.

 

1. Để tham gia chương trình hoàn tiền, Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau: 1

Ví dụ về hình ảnh theo dõi trước khi sử dụng Maxxhair

Bước 3: Sử dụng Maxxhair theo đúng liệu trình hướng dẫn

Cụ thể Quý khách sử dụng ngày 04 viên chia 2 lần, uống sau ăn; dùng đủ 12 hộp trong vòng 3 tháng. Trong quá trình sử dụng, Quý khách sử dụng số điện thoại đăng kí tham gia hoàn tiền để tích đủ 12 điểm tương đương 12 hộp Maxxhair.

Bước 4: Theo dõi hiệu quả sau 3 tháng sử dụng

Sau 3 tháng dùng Maxxhair, Quý khách không thấy tóc con mọc lại thì vui lòng gọi điện đến số tổng đài miễn cước 1800.1564 để được hỗ trợ. Quý khách cần chụp hoặc quay video lại phần tóc thưa bị rụng nhiều chưa mọc lại sau khi sử dụng Maxxhair. Chuyên gia của Maxxhair sẽ đối chiếu và hoàn lại tiền nếu hình ảnh thể hiện tóc không mọc lại sau 3 tháng sử dụng Maxxhair.

2. Cách thức hoàn tiền

– Số tiền hoàn trả: Quý khách sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã sử dụng trong thời gian 3 tháng với giá là 200 nghìn/ 1 hộp. 3 tháng Quý khách sử dụng đủ liệu trình ngày 4 viên/2 lần. Tương ứng với số hộp Quý khách sử dụng là 12 hộp Maxxhair 30 viên trong vòng 3 tháng.

– Phương thức hoàn tiền: Trao tiền mặt trực tiếp tại Nhà thuốc nơi quý khách mua Maxxhair hoặc Chuyển khoản (nếu mua hàng online). Đại diện công ty sẽ liên hệ với Quý khách qua thông tin đăng ký tại tổng đài 1800.1564 để tiến hành hoàn tiền.

 

2. Cách thức hoàn tiền 1

Đại diện công ty Thái Minh hoàn tiền cho Khách hàng tại Nhà thuốc

– Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà Công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty. (Công ty sẽ cố gắng liên lạc tối đa 3 lần)

3. Điều kiện tham gia chương trình:

 • Quý khách cần sử dụng đúng số điện thoại đã đăng ký để tham gia tích điểm, tối thiểu 12 điểm. 
 • Chương trình áp dụng với các trường hợp vùng tóc rụng chưa bị hói nhẵn, nang tóc chưa mất hẳn
 • Hình ảnh chụp rõ nét chân tóc để đảm bảo chuyên gia theo dõi được hiệu quả chính xác cho khách hàng.
 • Quý khách vui lòng chia sẻ quá trình sử dụng với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất.

4. Các quy định khác

 • Mỗi Khách hàng chỉ được đăng ký tham gia chương trình 1 lần. Nhân viên công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do Công ty yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh là bên có quyền quyết định cuối cùng về việc khách hàng có được hoàn tiền hay khôn
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Quý khách nhập thông tin để nhận tư vấn


Họ và tên *
Số điện thoại *
Tình trạng bạn đang gặp phải *

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

Hoặc Đặt mua giao hàng tận nhà, xem TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 26/04/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

 • Đỗ huyền đã bình luận

  21/02/2020 22:44

  Dạ hiện tại em đã mua maxxhair rồi nhưng e vẫn lo chưa giám uống vì vẫn đang cho con ti uống vài liệu con có ảnh hưởng gì ...[Xem thêm]
  • Chuyên gia về Tóc đã bình luận

   22/02/2020 10:20

   Chào bạn Đỗ Huyền, Maxxhair với thành phần từ thảo dược và các vitamin bổ dưỡng cho tóc, rất an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất ...[Xem thêm]
 • Khiển đã bình luận

  21/02/2020 22:16

  Cho mình hỏi 1 liệu trình là mấy hộp vậy và bao nhiêu tiền 1hop ?
  • Chuyên gia về Tóc đã bình luận

   22/02/2020 10:22

   Chào bạn Khiển, Maxxhair có giá bán giao động từ 200 – 215 nghìn 1 hộp 30 viên bạn nhé. Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc ...[Xem thêm]
 • Đinh văn thảo đã bình luận

  13/02/2020 08:35

  Giá sản phẩm này bao nhiều z
  • Chuyên gia về Tóc đã bình luận

   13/02/2020 10:38

   Chào bạn Thảo! Maxxhair có giá bán giao động từ 200 – 215 nghìn 1 hộp 30 viên tùy từng nhà thuốc bạn ạ. Hiện Maxxhair lại đang có chương trình ...[Xem thêm]
 • Loading...