Tóc rụng cả “bụm” cũng mọc lên tua tủa nhờ thảo dược này

Sau sinh rồi bước vào độ tuổi U40, không ít chị em phát hoảng vì bỗng dưng tóc rụng cả “bụm”. Không biết nguyên nhân do đâu? Có phải đi khám hay không? Hãy dành ngay 2 phút để đọc câu chuyện của chị Mai Thị Phượng dưới đây và tìm ra câu trả lời.

Nỗi ám ảnh mang tên “rụng tóc” từ hồi còn trẻ tới tận U40

 

Nỗi ám ảnh mang tên “rụng tóc” từ hồi còn trẻ tới tận U40 1
Chị Phượng nổi tiếng là người có nhan sắc trong vùng

Vốn là người luôn chăm chút cho ngoại hình của mình. Chị Phượng (Số 273/58 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, HCM) nổi tiếng là “hoa khôi của phường”. Đi đâu ai cũng khen nức nở với làn da và mái tóc của chị.

Nhưng thật không ngờ cũng có ngày chị mặc cảm tự ti với mái tóc của mình. Chị Phượng chia sẻ: “Trời ơi từ lúc sanh xong bé thứ hai, tóc chị rụng nhiều lúc mém hói luôn đó! Chị ngại tự ti vô cùng không dám ra đường. Tới hồi một thời gian sau, nó cũng đỡ hơn chút chút thì hai năm gần lại đây tóc lại rụng chà bá, cả bụm bụm mà không biết nguyên nhân vì sao hết á…”

Chị chợt nghĩ chẳng nhẽ sắp U40 già rồi nên tóc cũng rụng nhiều? Cái tuổi nó đuổi tóc đi. Khi con còn nhỏ, chị bận bịu không có thời gian ăn diện. Giờ con cái đã lớn, nhưng tóc lại rụng như trút, chị chẳng dám tạo kiểu ép uốn nhuộm gì cả. Chị phiền lòng lắm, muốn tân trang lại mà khó thực!

Nỗi ám ảnh mang tên “rụng tóc” từ hồi còn trẻ tới tận U40 2
Tóc rụng nhiều khiến chỗ rẽ lộ rõ da đầu

“Mình đi hỏi thăm mấy bà bạn, ai cũng kêu than giống mình là tóc rụng nhiều lắm á, có bà bạn 40 tuổi vừa sinh con tóc rụng hói hai bên rãnh đầu luôn, nhìn hói trông ngộ lắm. Còn mình tóc cứ rụng thưa mỏng yếu. Tóc tơ nên trên đỉnh đầu tóc thưa nhìn rõ da đầu, thấy ghê…”

Gặp được bà bạn tốt chỉ “cứu cánh” cho mái tóc

Trong hội bà tám của chị Phượng, gần như ai cũng bị rụng tóc nhiều. Nhưng trong đó có một chị chia sẻ đã tìm ra thảo dược ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc. “…Nghe bả tám cũng yên tâm ghê, trước tóc bà ấy rụng nhiều mà giờ tóc con mọc đầy đầu. Chị cũng ra chỗ Chợ thuốc tây ở đường Nguyễn Giản Thanh – Quận 10 gần nhà mua về dùng thử…”

Gặp được bà bạn tốt chỉ “cứu cánh” cho mái tóc 1
Chị Phượng đẹp hẳn lên nhờ mái tóc tạo kiểu uốn nhuộm

“Thật không ngờ sau 3 hộp thảo dược này mà tóc con của chị mọc lên ngứa hết cả đầu. Tóc mọc tới đâu là ngứa chỗ đó, tóc đỡ rụng hẳn lúc gội đầu chỉ rụng ra 3-4 sợi thôi, chị thích lắm! Dùng tới 10-12 hộp tóc con cứ mọc đều từ ngôi rẽ nhìn rõ, kể với mấy bà bạn vui đáo để. Từ đó chị còn giới thiệu cho không biết bao nhiêu người dùng Maxxhair rồi ^^..”.

Hóa ra bí quyết của chị Phượng là dùng viên uống thảo dược Maxxhair. Hai năm qua chị kể cứ uống 10-12 hộp lại ngưng hai tháng rồi lại dùng tiếp. Tết chị có ngưng và qua Tết uống tiếp để cho tóc mọc đẹp hơn. Giờ đây chị không ngần ngại đi uốn nhuộm tóc để thỏa mong ước tân trang sắc đẹp của mình. Chị cười và nói “Phụ nữ mà phải làm đẹp cho bản thân mình chứ…”.

Có bà bạn mới sinh xong, tóc rụng tới hói cả hai bên đầu. Được chị Phượng mách cho dùng Maxxhair, tới hộp thứ 5 đã có tóc con mọc lên lún phún. Cảm ơn chị Phượng rối rít. Đúng là Maxxhair tốt thật!

Maxxhair là viên uống ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc đã có mặt trên thị trường 10 năm qua. Được hàng triệu người Việt tin dùng. Với các thành phần thảo dược giúp cân bằng lại hoóc môn DHT – thủ phạm chính của 80% trường hợp rụng tóc và hói đầu. Đồng thời cung cấp vitamin và khoáng chất giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe.

Chị em nào đang lo lắng vì tóc rụng nhiều tới trơ cả đỉnh đầu thì hãy thử ngay Maxxhair. Tóc đỡ rụng hẳn mà lại mọc lên ngứa hết cả đầu như chị Phượng và hội bạn của chị!

Maxxhair đang có chương trình CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu không mọc tóc sau 3 tháng sử dụng. Đăng ký tham gia Quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1800.1564 (miễn cước).

Gặp được bà bạn tốt chỉ “cứu cánh” cho mái tóc 2

Lưu ý từ nhà sản xuất: Quý khách nên kiên trì sử dụng đủ liệu trình từ 1-3 tháng để hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc; tóc con mọc lại nhanh, chắc khỏe.

=>>> Tìm nhà thuốc bán Maxxhair gần bạn nhất  XEM TẠI ĐÂY

 

(BTV Thanh Hà)

Cập nhật lúc: 23/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...