Hướng dẫn chữa trị rụng tóc

Tóc của mỗi người trên thực tế hàng ngày đều rụng. Nếu tóc rụng hàng ngày là trong khoảng 100 sợi, cơ bản có thể nói là hiện tượng bình thường. Còn có trường hợp rụng quá nhiều đồ dùng gội đầu loại kém hoặc có tính kiềm mạnh hoặc thường xuyên uốn tóc, dùng máy sấy, cũng thường dẫn đến tóc khô, tính đàn hồi thấp, dẫn đến rụng tóc. Vậy thì đối với những trường hợp nào cần chữa trị?

Hướng dẫn chữa trị rụng tóc 1

Hình ảnh minh họa.

Đầu tiên, với số lượng tóc rụng quá phạm vi bình thường, trong một thời gian ngắn, cũng có thể biều hiện tăng nhiều hoặc các vùng tóc xuất hiện từng mảng hoặc ở chán, hai bên tóc mai cùng đỉnh đầu bị trụi hoặc cả phần tóc dường như rụng sạch. Còn trên phần da đầu có loại bệnh về da, hoặc đồng thời mắc bệnh toàn thân lại xuất hiện hiện tượng rụng tóc gặp phải các trở ngại tâm lý… thì người bệnh đều phải đến bác sỹ chuyên khoa để điều trị kịp thời.

Kịp thời đến bệnh viện

Bệnh rụng tóc là một loại bệnh thường gặp, phát bệnh nhiều, lại có bệnh lý phức tạp, biều hiện ở nhiều dạng bệnh. Nhìn biều hiện bên ngoài dường như chỉ là vấn đề cục bộ, nhưng thường thường lại là một loại phản ứng toàn thân hoặc mắc các bệnh lý khác thường. Người mắc bệnh này tuy không dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng áp lực về tâm lý tinh thần đối với người bệnh lại rất lớn. Có nhiều thực tế cho thấy rõ ràng bệnh rụng tóc không phải là một bệnh đơn giản như mọi người tưởng tượng. Vì vậy người bệnh nên đến các bệnh viện uy tín, có điều kiện nhất định chuyên khoa da liễu để chẩn đoán. Nếu suy nghĩ đến bệnh rụng tóc của mình có thể có liên quan đến bộ phận bên trong cơ thể hoặc hệ thống nội tiết bệnh, còn phải đến chuyên khoa về da để kiểm tra các bộ phận khác: tiết niệu, máu, phụ khoa, thần kinh…

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...