Những loại thực phẩm tốt cho mái tóc

Để một mái tóc khỏe mạnh không thể không kể tới một chế độ ăn uống phù hợp và đầy đủ dưỡng chất. Vì thế, đầu tiên phải chắc chắn rằng bạn phải có một chế độ ăn uống khỏe mạnh cân bằng, có chứa ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, rau và các loại thực phẩm khác giàu protein và axit béo omega-3. Phía dưới là danh sách các loại thực phẩm thiết yếu cho một mái tóc đẹp.

Những loại thực phẩm tốt cho mái tóc 1

Cà rốt: Cà rốt giàu vitamin A cần thiết cho da đầu khỏe mạnh và kết quả cho mái tóc bóng tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, cà rốt có thể giúp cải thiện thị lực của bạn.

Trứng: Cho dù đó là trứng chiên, luộc…thì trứng là những nguồn protein tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Ngoài ra trứng có chứa vitamin B12 và biotin được cung cấp cho vẻ đẹp mái tóc và sức khỏe da đầu.

Rau củ xanh: Rau lá xanh như rau bina, xà lách Romaine, lá rau diếp, mù tạc, cây cải lá xanh, rau diếp xoăn, củ cải cung cấp cho cơ thể của chúng tôi với một số lượng thích hợp của chất sắt và giúp trong việc tạo ra mái tóc bóng và khỏe mạnh.

Cá hồi: Cá hồi với các axit béo omega-3 và rất cần thiết cho tóc, làm cho nó bóng và da đầu khỏe mạnh. Hơn nữa cá hồi là một nguồn tuyệt vời của vitamin như cyanocobalamin, vitamin B12 và sắt.

Hạt: Bao gồm các loại hạt trong chế độ ăn uống chăm sóc tóc của bạn, cho ví dụ quả óc chó, hạt điều, hạnh nhân hoặc hồ đào giàu kẽm như omega-3 axit béo cần thiết cho mái tóc.

Bên cạnh đó, bạn phải đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, các loại sữa ít chất béo, gia cầm, các loại đậu và đậu lăng và thịt bò … để đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh và cho mái tóc đẹp.

 Nguồn: chuyentrang

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook