Rụng tóc rải rác không rõ nguyên nhân

Chào bác sĩ. Em là nữ năm nay 21 tuổi. Trước kia mái tóc e khá dài và dày, sợi tóc cũng khỏe. Nhưng e  bắt đầu có triệu chứng rụng tóc năm 19 tuổi. Hiện giờ mái tóc em chỉ dày bằng 1/3 trước kia, sợi tóc thì mỏng yếu và rất dễ bứt ra khỏi da đầu. Tóc e rụng rải rác khắp da đầu. Vùng rụng tóc không bị mất tóc hoàn toàn, không ngứa da đầu. E cũng không thường xuyên dùng hóa chất như thuốc uốn nhuộm tóc. E có dùng một số biện pháp như dùng dầu dừa bôi thoa chân tóc và dùng dầu gội thảo dược thái dương nhưng không có hiệu quả. Mỗi khi tóc rụng vương trên gối, sàn nhà hay nhà tắm là e xót ruột muốn khóc. Tóc con có nhú lên nhưng sợi tóc yếu dễ bị rụng và mọc không đáng kể. Thỉnh thoảng e có căng thẳng do chuyện học hành nhưng không nhiều. E cũng không mắc bệnh gì cả nhưng kinh nguyệt của e không đều và sức khỏe của e không tốt lắm e hay bị ốm vặt. E không biết nguyên nhân vì sao mình lại rụng tóc nên rất lo lắng về tình trạng rụng tóc của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp e ạ.
Em cảm ơn bác sĩ !

Trả lời

Chào Linh

Có thể rụng tóc ở bạn liên quan tới thiếu dưỡng chất, sức đề kháng kém và do nội tiết (biểu hiện là rối loạn kinh nguyệt). Bạn nên tới chuyên khoa sản khám về kinh nguyệt. Nên ăn uống đủ đạm, uống bổ sung các vitamin cần thiết như C, B, A và các vi lượng cần thiết như selen, kẽm. Có thể dùng Maxxhair để giúp giảm rụng và kích thích tóc mọc.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook